Webgame Crystal Saga chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt

Đón chào năm mới 2012, làng game Việt liên tục nhận được tin các webgame mới chuẩn bị cập bến Việt Nam. Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, webgame nhập vai Crystal Saga do hãng R2Games phát hành tại Bắc Mỹ chuẩn bị cập bến Việt Nam. Phiên bản tiếng Việt của trò chơi này dự kiến sẽ được trình làng ngay trong đầu năm 2012 này.

Webgame Crystal Saga chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt 1

Được biết, Crystal Saga là một webgame nhập vai khá nổi tiếng tại Trung Quốc và Bắc Mỹ. Trò chơi này có tên gốc là Ma Thần Chiến Kỉ đang được phát hành tại nhiều cổng webgame tại Trung Hoa đại lục. Trò chơi này được trình làng cùng lúc tại Trung Quốc và Bắc Mỹ vào tháng 08/2011. Tại Trung Quốc, Crystal Saga đã trình làng tới hơn 100 máy chủ sau hơn 1 tháng trình làng.

Webgame Crystal Saga chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt 2

Trò chơi sử dụng hình ảnh đồ họa theo phong cách hoạt hình khá dễ thương. Game thủ raitokun chia sẻ trên diễn đàn GameVN, Crystal Saga có cách chơi tương đối giống với webgame Nhất Kiếm đang được phát hành tại Việt Nam. Về mặt hình ảnh, Crystal Saga có hình rất giống với Altis Gates, một dự án đã bị hủy của IGG và đang được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Các thông tin tiếp theo về Crystal Saga sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: