Dấu Ấn Rồng Thiêng: Sự kiện “Hạt giống mùa Đông”

Mới đây, các game thủ Dấu Ấn Rồng Thiêng vừa nhận được một tin khá “sốc”. Chuỗi sự kiện khởi động trước thềm Giáng sinh mang tên “Hạt giống mùa Đông” không những bắt người chơi phải cuốc đất, trồng cây giữa trời tuyết lạnh mà còn phải đối mặt với những con boss khủng khiếp nhất lục địa Atlantis.

Dấu Ấn Rồng Thiêng: Sự kiện “Hạt giống mùa Đông” 1

Tham gia sự kiện này, các game thủ sẽ đi đến những nơi nhiều tuyết trong đại lục Altis mà “cày cuốc” để kiếm tìm hạt giống quý hiếm. Khi có được hạt giống quý hiếm, người chơi phải ươm hạt giống này và mang đến gặp NPC Cô Gái Mùa Đông để nhận thưởng. Tất nhiên, phần thưởng dành cho những người chơi đã bỏ công ra tham gia sự kiện này cũng khá khủng, người chơi có thể nhận được các loại thuốc quý hiếm hoặc thú cưỡi Tuần Lộc và Hỏa Kê.

Dấu Ấn Rồng Thiêng: Sự kiện “Hạt giống mùa Đông” 2

“Thật khó tưởng tượng được mình sẽ chạy như thế nào khi đang miệt mài cuốc đất thì boss nó nhảy ra? Mà boss thì lại trâu nữa chứ” – Một người chơi Dấu Ấn Rồng Thiêng than thở. Thật vậy, trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, người chơi còn phải đối phó với đủ loại boss nhăm nhe nhảy ra bất kì lúc nào và cướp đi thành quả mà họ đã phải tốn bao công sức mới có được. Theo một số game thủ cho biết, các loại boss có thể xuất hiện có cả boss Vua Nguyên Tố, boss Thế Giới, boss Hỏa Ác Long Cary Adams …

Mặc dù không dễ “xơi” sự kiện này, nhưng người chơi Dấu Ấn Rồng Thiêng tỏ ra khá là háo hức với sự kiện này. Hi vọng đây là sẽ là một Giáng sinh đáng nhớ dành cho các game thủ yêu thích tựa game này. Thông tin chi tiết về sự kiện “Hạt giống mùa đông”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: