Altis Gates bất ngờ hoãn ngày ra mắt Open beta

Theo như các thông báo trước đây của IGG Inc thì tựa game Altis Gates sẽ được tiến hành open beta vào lúc 20h00 ngày 07/03/2010 (giờ GTM -5) tức là vào lúc 8h00 ngày 08/03/2010 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, vào ngày hôm qua trên trang chủ của Altis Gates bất ngờ xuất hiện thông báo hoãn ngày ra mắt Open beta khiến cho nhiều game thủ cảm thấy hụt hẫng.

Altis Gates bất ngờ hoãn ngày ra mắt Open beta

Theo như thông báo này thì, Nhóm phát triển Altis Gates đang tiến hành một cuộc “cách mạng hóa” toàn bộ trò chơi nhằm mang lại một sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng Altis Gates. Chính vì thế, thời điểm open beta của game sẽ phải tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới nhất. Phần thưởng của các sự kiện thiết kế hình nền (wallpaper), chia sẻ cảm nhận về Altis Gates và lập Guid nhận phần thưởng sẽ được IGG gửi mail cho người thắng cuộc.

Altis Gates bất ngờ hoãn ngày ra mắt Open beta

Altis Gates đã “biến mất” khỏi danh sách game trên trang chủ của IGG.

Tuy nhiên, điều khiến cho các game thủ lo lắng hơn cả chính là việc Altis Gates bị xóa khỏi danh sách Free Online Games trên trang chủ của IGG. Theo dự đoán, nhiều khả năng đợt hoãn ngày open beta của Altis Gates sẽ bị kéo dài. Niềm an ủi duy nhất của các game thủ Việt đang chờ đợi ngày open beta của Altis Gates là IGG đã thông báo trước gần một tuần chứ không như các nhà phát hành trong nước đợi “nước ướt quần mới nhảy”.

Các thông tin tiếp theo về đợt open beta của Altis Gates sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Các bạn game thủ quan tâm tới Altis Gates có thể đăng ký tham gia vào Cộng đồng Altis Gates Việt Nam tại đây.

Ảnh: IGG Inc

Sai Yukito (Altis Gates)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: