Altis Gates đổi tên thành Dấu Ấn Rồng Thiêng Online

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trang giới thiệu chính thức của MMOTBS Altis Gates phiên bản Việt đã chính thức trình làng tại địa chỉ dauanrongthieng.com. Theo đó, tên gọi chính thức của Altis Gates phiên bản Việt là Dấu Ấn Rồng Thiêng Online. Không chỉ có thế, logo của trò chơi này còn “nhái” theo logo của Dragon Quest và sử dụng thông điệp “Bảo thú lạc viên” của TS Online đã sử dụng trước đây.

Altis Gates đổi tên thành Dấu Ấn Rồng Thiêng Online 1

Theo giới thiệu từ nhóm vận hành Altis Gates phiên bản Việt, họ chọn cái tên Dấu Ấn Rồng Thiêng Online vì cốt truyện của trò chơi được mô phỏng y nguyên từ bộ truyện tranh cùng tên. Một số điểm giống nhau có thể kể đến như: thú cưng đầu tiên của người chơi là Gome (con thú hình giọt nước của Đai trong truyện), người chơi sẽ ở trên hòn đảo Delmurin (hòn đảo nơi Đai sinh ra) khi vào game lần đầu, đơn vị tiền tệ trong game là Orihalcon (nguyên liệu thần thánh trong truyện).

Altis Gates đổi tên thành Dấu Ấn Rồng Thiêng Online 2

Tuy nhiên, theo các thông tin mà nhà phát hành IGG đã từng công bố trước đây thì cốt truyện của Altis Gates lại không có chút liên quan nào tới bộ truyện tranh Dấu ấn rồng thiêng cả. Cụ thể, người chơi sẽ bắt đầu khám phá thế giới Altis Gates từ ngoại thành của thành phố Altis. Sau đó, người chơi tiếp tục chuyến phiêu lưu để chống lại các thế lực đen tối của Gaea để bảo vệ lục địa Atlantis. Tên của các nhân vật, quái vật trong game cũng dựa theo thần thoại Hy Lạp chứ không phải bộ truyện tranh Dấu ấn rồng thiêng. Một số game thủ đã từng tham gia vào Altis Gates cho rằng, việc đổi tên phiên bản Việt có lẽ chỉ đơn giản là “dựa hơi” bộ truyện tranh Dấu ấn rồng thiêng để hút khách mà thôi.

Altis Gates đổi tên thành Dấu Ấn Rồng Thiêng Online 3

Được biết, Altis Gates là trò chơi nhập vai trực tuyến thể loại đánh theo lượt do công ty Võng Du Sổ Mã có trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc phát triển. Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 2,5D với hình ảnh và nội dung mang đậm chất phương Tây. Trước đây, IGG từng cho thử nghiệm CBT Altis Gates tại khu vực Bắc Mỹ. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà dự án này liên tục bị trì hoãn ngày ra mắt phiên bản OBT và cuối cùng là dự án bị hủy hoàn toàn vào khoảng tháng 04/2011.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: