Altis Gates: Ngày tiến hành Open beta đã rất cận kề

Sau khi kết thúc thành công đợt thử nghiệm closed beta, mới đây IGG Inc (Sky Union LLC) đã chính thức công bố thời điểm tiến hành open beta của MMORPG Altis Gates. Theo đó Altis Gates sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta vào lúc 20h00 ngày 07/03/2010 (giờ GTM -5) tức là vào lúc 8h00 ngày 08/03/2010 (giờ Việt Nam).

Altis Gates: Ngày tiến hành Open beta đã rất cận kề

Có một số lưu ý nhỏ mà các bạn game thủ tham gia vào Altis Gates cần phải lưu ý. Tất cả các tài khoản đã tham gia giai đoạn Alpha Test và Closed Beta đều có thể tham gia vào giai đoạn Open Beta mà không cần đăng kí lại. Các tài khoản tạo mới chỉ cần kích hoạt game Altis Gates sau khi đã đăng kí thành công tài khoản IGG (không cần mã kích hoạt). Tất cả thông tin nhân vật từ giai đoạn Closed Beta đều sẽ bị xóa (reset).

Altis Gates: Ngày tiến hành Open beta đã rất cận kề

Đồng thời với việc công bố thời điểm Open beta, IGG Inc cũng đã tổ chức hàng loạt các sự kiện chào mừng Open beta với các phần quà là Platinum (đơn vị tiền tệ trong Altis Gates, có được khi nạp thẻ) như: Quay bánh xe Altis, Chia sẻ bài viết và Thiết kế Wallpaper. Thông tin chi tiết về đợt open beta của Altis Gates, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây hoặc tại đây.

Ảnh: IGG

Sai Yukito (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: