Altis Gates: Thời điểm closed beta đã cận kề

Altis Gates là một game MMORPG mới toanh của cổng game IGG mới công bố thời gian gần đây. Sau kết thúc đợt thử nghiệm Alpha test đầu tiên, vào ngày 25/01/2010 vừa qua, didiao, admin diễn đàn Altis Gates đã lên tiếng chính thức xác nhận thời điểm tiến hành closed beta của Altis Gates.

Altis Gates: Thời điểm closed beta đã cận kề

Theo đó, giai đoạn closed beta của game sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày từ 02/02/2010 đến hết ngày 11/02/2010. Trong giai đoạn này, nhóm phát triển sẽ thử nghiệm hệ thống Item Mall với đơn vị tiền tệ là Platium. Các tài khoản trong giai đoạn alpha test vẫn tiếp tục được giữ nguyên khi tham gia vào closed beta. Sau giai đoạn closed beta, tất cả các dữ liệu về nhân vật sẽ bị xóa.

Altis Gates: Thời điểm closed beta đã cận kề

Hiện tại cộng đồng game thủ Việt Nam chuẩn bị tham gia vào Altis Gates là khá đông. Trong đó đông đảo nhất cộng đồng game thủ tại Xứ sở Game OnlineGameVN. Hiện tại, trên diễn đàn Xứ sở Game Online đã thành lập box Altis Gates dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích Altis Gates. Các bạn game thủ quan tâm tới Altis Gates có thể tham gia thảo luận về tựa game này tại đây.

Ảnh: Sai Yukito

SaiYukito

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: