Guild Wars 2 ra mắt chính thức vào ngày 28/08/2012

Sau một thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng ArenaNet cũng đã ấn định ngày ra mắt chính thức của MMORPG Guild Wars 2. Ngày 28/06/2012, ông Mike O’Brien (chủ tịch ArenaNet) đã thông báo trên blog chính thức của ArenaNet rằng Guild Wars 2 sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 28/08/2012.

Guild Wars 2 ra mắt chính thức vào ngày 28/08/2012 1

Ông Mike O’Brien chia sẻ: “Đây là một ngày quan trọng đối với studio và cả cá nhân tôi nữa. Hành trình này bắt đầu vào năm 2007 khi chúng tôi ra thông báo đầu tiên là chúng tôi bắt tay vào làm Guild Wars 2 và các bạn đã không biết thông tin gì về dự án này trong một thời gian dài. Sau đó, vào năm 2010, chúng tôi đã có thông báo chính thức về Guild Wars 2: Một thế giới trực tuyến thách thức những giới hạn, được thiết kế cho người dùng vui vẻ thay vì phải cày cuốc và đưa tương tác xã hội đến một cấp độ mới trong một thế giới trực tuyến”.

Guild Wars 2 ra mắt chính thức vào ngày 28/08/2012 2

Vị chủ tịch của ArenaNet cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những game thủ đã ủng hộ hãng này trong suốt thời gian vừa qua. Ông cũng cho biết thêm, hãng sẽ tối ưu hóa và cân bằng lại mọi thứ trong game để đảm bảo tất cả người chơi có những trải nghiệm tốt nhất khi game ra mắt chính thức. “Đây là một khoảng thời gian thú vị. Chúng tôi đang ở trên đỉnh của một kỷ nguyên mới về trò chơi nhập vai trực tuyến. Và chúng tôi vui mừng khi thấy bạn cũng đang tham gia vào hành trình này cùng với chúng tôi” – Ông Mike O’Brien kết thúc bài thông báo của mình bằng cái nhìn hết sức lạc quan.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Guild Wars 2 sẽ ra mắt phiên bản chính thức. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi này thì hãy nhanh chóng đặt mua game đi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: