Asiasoft đón Giáng sinh với Thế Giới Bá Vương

Sau khi công bố việc giành được quyền phát hành Tiểu Bá Vương 2 (GetAmped 2) tại Việt Nam, mọi hoạt động liên quan tới game này đều được Asiasoft bảo mật một cách tối đa. Vào ngày 24/12/2009 vừa qua, Asiasoft bất ngờ tung ra trang chủ của Thế Giới Bá Vương (GetAmped World) với lời giới thiệu khá hoành tráng: “Thế Giới Bá Vương – Thế giới của những anh hùng chiến đấu vì hòa bình và lẽ phải”.

Asiasoft đón Giáng sinh với Thế Giới Bá Vương

Đồng thời nhà phát hành này cũng cho biết Thế Giới Bá Vương là một thể loại game đối kháng bao gồm Tiểu Bá Vương và Bá Vương 2. Theo như giới thiệu trên trang chủ thì Thế Giới Bá Vương đang diễn ra cuộc chiến giữa Mforce, lực lượng an ninh tại đảo bay Wingdom và Valshark, đội quân khủng bố hoạt động bí mật và luôn có mưu đồ xâm chiếm Wingdom.

Asiasoft đón Giáng sinh với Thế Giới Bá Vương

Ngoài ra trên trang chủ của Thế Giới Bá Vương cũng đã xuất hiện một số đoạn video và ảnh wallpaper giới thiệu về game. Hiện tại Asiasoft còn úp mở một sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 28/12/2009 tới đây. Theo như dự đoán của tôi, nhiều khả năng 28/12/2009 sẽ là thời điểm công bố chính thức việc phát hành Tiểu Bá Vương 2 tại Việt Nam hoặc có thể là việc nâng cấp thẳng từ Tiểu Bá Vương lên Tiểu Bá Vương 2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: