ASTA lên kế hoạch thâm nhập châu Âu và Bắc Mỹ

ASTA (hay còn gọi là Project E:ST) là tựa game nhập vai trực tuyến do công ty Polygon Games phát triển và phát hành tại Hàn Quốc bởi NHN. Đây là tựa game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa bởi nó sử dụng công nghệ CryEngine 3, một trong những bộ công cụ phát triển game “khủng” nhất hiện nay.

ASTA lên kế hoạch thâm nhập châu Âu và Bắc Mỹ 1

Theo các thông tin mới được tập đoàn NHN tiết lộ, hãng này đang lên kế hoạch đưa ASTA thâm nhập thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. NHN sẽ mang ASTA tham gia hội chợ Gamescom được tổ chức tại Cologne, Đức vào tháng tám tới đây. NHN cũng chia sẻ đang tìm kiếm đối tác phát hành ASTA tại thị trường phương Tây (bao gồm châu Âu và Bắc Mỹ).

ASTA lên kế hoạch thâm nhập châu Âu và Bắc Mỹ 2

ASTA được phát triển dựa trên các nội dung trong thần thoại châu Á. Ngoài chất lượng đồ họa “đỉnh” từ công nghệ CryEngine 3, trò chơi còn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tương tự các MMORPG đang có mặt trên thị trường như: RvR, PvE, chế tạo trang bị, … Đặc biệt, đồ họa của ASTA có phong cách khác hẳn với Tera khi sử dụng phong cách thủy mặc của Trung Quốc.

Hiện tại, phiên bản Hàn Quốc của ASTA vẫn còn chưa tiến hành thử nghiệm. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này, có thể vào trang teaser của trò chơi để tìm hiểu thêm.

Ảnh: MMOsite

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: