ChangYou phát hành ASTA tại Trung Quốc

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến ASTA: The War of Tears and Winds đã cập bến Trung Quốc với tên gọi Thiên Thần Kỷ. Trò chơi này sẽ được phát hành bởi ChangYou. Giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của ASTA được ChangYou lên lịch ra mắt vào ngày 04/07/2014 tới đây.

ASTA là trò chơi trực tuyến được phát triển bởi công ty Polygon Games (Hàn Quốc). Đây là một trò chơi mang đậm nét văn hóa phương Đông với bối cảnh được xây dựng dựa trên thần thoại của các quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc.

ASTA từng được xem là “World of Warcraft của phương Đông” với lối chơi tập trung vào sự đối địch của hai phe Tu La (Asu) và Hoàng Tuyền (Hwangcheon). Sự thù hận giữa hai phe này khiến người chơi luôn ở trong tình trạng đối địch. Bạn sẽ không thể mua bán hay sửa chữa trang bị của mình khi lỡ “lạc” vào thế lực đối thủ mà ngược lại còn bị dính những hiệu ứng giảm thuộc tính của nhân vật.

Các phụ bản trong ASTA có nhiều độ khó khác nhau và cho phép 1, 5, 10 hoặc 100 người cùng tham gia. Trùm cuối của các phụ bản cũng rất khác nhau về thuộc tính, kĩ năng, … Người chơi cần phải hiểu biết rõ về kĩ năng của bản thân cũng như những thử thách đang ẩn giấu mới có thể hoàn thành phụ bản một cách dễ dàng.

Ngoài lối chơi nhập vai truyền thống, ASTA còn có một vài nhiệm vụ khá thú vị được kích hoạt một cách ngẫu nhiên như biến mình thành quái vật hoặc boss trong game để thực hiện các nhiệm vụ đánh cắp thông tin hoặc ám sát mục tiêu.

ChangYou phát hành ASTA tại Trung Quốc 1
ChangYou phát hành ASTA tại Trung Quốc 2
ChangYou phát hành ASTA tại Trung Quốc 3
ChangYou phát hành ASTA tại Trung Quốc 4
ChangYou phát hành ASTA tại Trung Quốc 5
ChangYou phát hành ASTA tại Trung Quốc 6
ChangYou phát hành ASTA tại Trung Quốc 7
ChangYou phát hành ASTA tại Trung Quốc 8
ChangYou phát hành ASTA tại Trung Quốc 9

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin giới thiệu về ASTA tại website tsj.changyou.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: