Trion Worlds đưa Devilian vượt biển đến Bắc Mỹ

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Trion Worlds vừa công bố sẽ phát hành trò chơi trực tuyến Devilian tại thị trường Bắc Mỹ. Hiện tại, trang giới thiệu của Devilian hiện đã được Trion Worlds trình làng tại địa chỉ deviliangame.com. Dự kiến, Devilian sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ theo hình thức miễn phí giờ chơi (free to play).

Devilian là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi công ty Ginno Games (Hàn Quốc). Vào cuối tháng Một vừa qua, Ginno Games đã sát nhập vào Bluehole Studio và đổi tên thành Bluehole Ginno Games. Trước khi cập bến Bắc Mỹ, Devilian đã được phát hành tại Hàn Quốc và Thái Lan.

Người chơi Devilian sẽ được hóa thân thành các vệ thần cuối cùng của Aelkeina và chiến đấu để giải cứu thế giới. Điểm mạnh của Devillian là lối chơi hành động có nhịp độ nhanh với tông màu u tối tương tự Diablo III của Blizzard Entertainment. Ngoài lối chơi hành động chặt chém, Devillian còn sở hữu đầy đủ các tính năng ăn khách của thể loại nhập vai trực tuyến như chế tạo vật phẩm, nhiệm vụ, giao dịch, thú cưỡi, thú nuôi, bang hội, chiến trường và phụ bản. Phiên bản Hàn Quốc của Devilian hiện có bốn lớp nhân vật là Dualist, Elementalist, Shadow Hunter và Cannon Shooter.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: