Audition 2 công bố nội dung phiên bản closed beta

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Audition 2, phiên bản thử nghiệm closed beta của trò chơi này sẽ được VTC Game trình làng trong tháng 11 này. Và người chơi có thể tải bản cài đặt của Audition 2 bắt đầu từ ngày mai (06/11/2011). Dung lượng bản cài đặt đầy đủ của Audition 2 là 1.5 GB. Các phòng máy tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh sẽ được VTC Game hỗ trợ cài đặt trực tiếp.

Audition 2 công bố nội dung phiên bản closed beta 1

Phiên bản thử nghiệm của Audtion 2 có 9 chế độ nhảy, 4 không gian hẹn hò, 125 bài hát độc quyền của Audtion 2, 24 ca khúc Kpop, 28 ca khúc US-UK và 23 ca khúc của Vpop. Kho đồ quần áo, giày dép, phụ kiện, trang sức, … cũng sẽ được ra mắt trong phiên bản thử nghiệm để các bạn game thủ có thể thỏa sức làm đẹp khi tham gia vào thế giới của “game hẹn hò 5 sao”.

Audition 2 công bố nội dung phiên bản closed beta 2

Audition 2 cung cấp tính năng “tìm người yêu” để chọn cho người chơi “một nửa” phù hợp với mình thông qua thông tin cá nhân mà bạn cung cấp. Hệ thống nhiệm vụ, chức năng học viện và các love minigame cũng là những tính năng đáng chú ý trong phiên bản thử nghiệm của Audition 2. Dự kiến, Audition 2 sẽ tiến hành thử nghiệm trong 2 tuần và phiên bản thử nghiệm này sẽ được khởi động vào trung tuần tháng 11.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: