Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh

Theo thông báo mới nhất từ trang chủ của Alaplaya, tựa game Avalon Heroes sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta vào ngày 25/11/2009. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể đăng ký để “giành vé” tham dự phiên bản thử nghiệm của Avalon Heroes tại website avalon.pt.alaplaya.net.

Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh 1

Avalon Heroes là tựa game MMORPG kết hợp giữa các yếu tố nhập vai (RPG) và chiến thuật thời gian thực (RTS) và mang đậm phong cách của DotA. Các tính năng trong game cũng khá giống với DotA, người chơi sẽ phải tiêu diệt toàn bộ quân đội của kẻ địch và sau đó là phá nhà chính của đối phương.

Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh 2

Avalon Heroes có hệ thống anh hùng (heroes) được dựa theo nguyên bản của WarCraft 3 với hơn 100 heroes khác nhau. Game có 3 kiểu chơi cơ bản là Adventure mode, teamplay modes và monster raids. Người chơi khi tham gia vào game sẽ được lựa chọn một trong hai phe là Oiriens và Aeonia.

Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh 3

Game được phát triển bởi Movon Corp (Hàn Quốc) dưới sự hỗ trợ của team Warcraft 3 nổi tiếng thế giới là Wemade Fox. Wemade Entertainment nắm bản quyền phát hành trên toàn cầu và châu Âu là điểm dừng chân thứ hai (sau Hàn Quốc) của Avalon Heroes thông qua Alaplaya.

Một số hình ảnh khác về Avalon Heroes:

Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh 4
Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh 5
Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh 6
Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh 7
Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh 8
Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh 9
Avalon Heroes ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếng Anh 10

Ảnh, video: Alaplaya

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: