Wemade nâng cấp đồ họa của NED lên CryEngine 3

Theo các thông báo mới nhất từ công ty Wemade (Hàn Quốc), MMORPG NED của họ sẽ được nâng cấp công nghệ đồ họa từ CryEngine 1 lên CryEngine 3. Một đại diện của Wemade chia sẻ, NED nâng cấp lên CryEngine 3 vì trò chơi này được bổ sung thêm nhiều tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ.

Wemade nâng cấp đồ họa của NED lên CryEngine 3 1

Các tính năng mới yêu cầu các yếu tố môi trường xung quanh, hiệu ứng vật lý, chuyển động của nhân vật, … cao hơn nhưng CryEngine 1 không thể đáp ứng được. Quyết định này được Wemade đưa ra sau khi kết thúc đợt thử nghiệm tại hội chợ Gstar 2011. Đây có lẽ là quyết định lớn nhất liên quan đến số phận của MMORPG NED kể từ năm 2009 đến giờ.

Với việc nâng cấp lên CryEngine 3, các tính năng mới trong NED như nông trại, thú cưỡi, hệ thống chiến đấu trên công sẽ được bổ sung các hiệu ứng và cảnh quan hoành tráng hơn. Tuy nhiên, việc nâng cấp này sẽ ảnh hưởng tới đợt thử nghiệm CBT vào đầu năm tới. Được biết, nếu tính cả NED thì Hàn Quốc mới chỉ có 4 tựa game sử dụng CryEngine 3 là ArcheAge, Cabal 2, Tour Golf Online và NED.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: