Thương Thiên 2 tuyển quân cho đợt thử nghiệm đầu tiên

Theo như thông báo mới nhất từ Wemade (Hàn Quốc), MMORPG Thương Thiên 2 đã sẵn sàng cho đợt thử nghiệm đầu tiên. Hiện tại trên trang chủ chính thức của Thương Thiên 2 cũng đã có thông báo về lịch trình cụ thể cho đợt thử nghiệm sắp tới.

Thương Thiên 2 tuyển quân cho đợt thử nghiệm đầu tiên

Theo đó, sẽ có 999 game thủ may mắn được Wemade lựa chọn thông qua việc đăng ký trên trang chủ bắt đầu từ ngày 20/01 đến ngày 25/01/2010. Danh sách game thủ may mắn tham gia sẽ được nhà sản xuất công bố vào lúc 3h00 ngày 26/01. Đợt thử nghiệm của Thương Thiên 2 sẽ chỉ diễn ra trong 8 giờ đồng hồ ngắn ngủi (từ 3h00 đến 7h00) trong hai ngày 28/01 và 29/01/2010. Do đó nếu bạn muốn tham gia vào đợt thử nghiệm này thì hãy nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để khi cần là có thể tham chiến ngay.

Thương Thiên 2 tuyển quân cho đợt thử nghiệm đầu tiên

Được biết, Thương Thiên 2 là tựa game MMOARPG mang phong cách ảo tưởng võ hiệp được Wemade phát triển tiếp từ Thương Thiên. Game vẫn mang trong mình cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc cũng như tính hành động của võ thuật phương Đông của phiên bản trước đó, tuy nhiên ở Thương Thiên 2 người chơi sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Thông tin chi tiết về Thương Thiên 2, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Wemade

Dương Nguyệt Nhi (Wemade)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: