Đăng ký tham gia Digimon Battle ngay bây giờ

Một tin vui mà chúng tôi muốn thông báo với các bạn yêu thích bộ truyện tranh Digimon của tác giả Akiyoshi Hongo là tựa game Digimon Battle, một tựa game lấy bối cảnh từ bộ truyện Digimon đã cho phép người chơi đăng ký tham gia vào phiên bản open beta sắp tới đây.

Đăng ký tham gia thử nghiệm Digimon Battle ngay bây giờ

Theo thông báo mới nhất từ Wemade, đơn vị chịu trách nhiệm vận hành Digimon Battle cho hay, ngay từ bây giờ người chơi có thể đăng ký tài khoản nhằm chuẩn bị cho phiên bản Open beta của game sẽ được bắt đầu vào ngày 17/03 tới đây. Bản cài đặt (client) và hướng dẫn chơi game (Frontier’s Starter Kit) sẽ được Wemade công bố vào ngày 10/03/2010 (giờ Hoa Kỳ).

Đăng ký tham gia thử nghiệm Digimon Battle ngay bây giờ

Cũng giống như bộ truyện Digimon, tham gia vào Digimon Battle người chơi sẽ lựa chọn nhân vật của mình là các Digimon Tamers (người được các Digimon lựa chọn) để giải cứu thế giới kỹ thuật số (Digital World) khỏi tay những Digimon xấu xa và độc ác. Bạn sẽ trở thành một trong những nhà huấn luyện thú và thu phục, luyện tập các Digimon để chúng trở thành những chiến binh dũng mãnh.

Đăng ký tham gia thử nghiệm Digimon Battle ngay bây giờ

Khác với cốt truyện của Digimon, tham gia vào Digimon Battle bạn chỉ được lựa chọn một trong 4 Tamers là Takato Matsuki, Henry Wong, Rika Nonaka và Jeri Katou chứ không phải không phải là 8 như nguyên tác. Có tới 7 Digimon mà bạn có thể lựa chọn khi tham gia vào game. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu bạn chỉ được lựa chọn Gigimon, Gummymon và Viximon. Các Digimon còn lại là Yamon, DemiVeemon, Dorimon và Hopmon sẽ được lựa chọn sau khi bạn hoàn thành các event đặc biệt trong game.

Đăng ký tham gia thử nghiệm Digimon Battle ngay bây giờ

Trong Digimon Battle sẽ có hai thế giới giống như nguyên tác của bộ truyện là thế giới thực (Real World) và kỹ thuật số (Digital World). Người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào game ở thế giới thực. Các game thủ sẽ bắt đầu luyện tập ở Digital Admin Bureau và Amusement Park tại thế giới thực. Sau khi đã có đủ kinh nghiệm cần thiết bạn có thể tham gia vào các bản đồ cấp cao hơn với các Digimon mạnh mẽ hơn tại Square World, Gekomon Region, Saw Blade World và Wind Valley tại thế giới kỹ thuật số.

Đăng ký tham gia thử nghiệm Digimon Battle ngay bây giờ

Thông tin chi tiết về Digimon Battle, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại digimonbattle.wemade.net.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Comments are closed.