Bá Nghiệp Xuân Thu chuẩn bị cập nhật phiên bản mới

Theo các thông tin mới nhận, webgame chiến thuật Bá Nghiệp Xuân Thu sẽ có một đợt cập nhật lớn vào trung tuần tháng 12 tới đây. Cùng thời điểm này, máy chủ mới mang tên Hình Thành sẽ được khai mở với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Bá Nghiệp Xuân Thu chuẩn bị cập nhật phiên bản mới 1

Theo nguồn tin riêng của GameLandVN, sẽ có nhiều tính năng độc đáo và mới lạ được trình làng trong phiên bản sắp tới của Bá Nghiệp Xuân Thu. Một loạt các tính năng hiện có của game sẽ được điều chỉnh lại như: lôi đài, kế sách, võ tướng, trang bị, …

Trong đó, cập nhật mới cho tính năng lôi đài và tăng số lượng kế sách, võ tướng trong game là những điểm nhấn quan trọng nhất. Các cập nhật này hứa hẹn sẽ mang lại những trải thú vị cho các game thủ yêu thích Bá Nghiệp Xuân Thu.

Bá Nghiệp Xuân Thu chuẩn bị cập nhật phiên bản mới 2

Không dừng lại ở các trận quyết đấu công thành NPC, game thủ sẽ có cơ hội khiêu chiến lôi đài cùng nhau với phần thưởng uy danh hấp dẫn. Với 4 kế sách và 12 tướng lĩnh mới sẽ làm đa dạng hóa chiến thuật trên sa trường.

Đồng thời, máy chủ thứ bảy mang tên Hình Thành sẽ được ra mắt với các hoạt động tặng giftcode đang diễn ra rôm rả. Tiền đồng, quân lệnh, thuế lệnh, … là món quà dành riêng cho các tân thủ tham gia vào máy chủ mới Hình Thành.

Một thành viên trong Ban điều hành Bá Nghiệp Xuân Thu tiết lộ, trò chơi này sẽ liên tục cập nhật các tính năng mới trong thời gian tới. Các tính năng này được xây dựng theo tiêu chí phù hợp với sự phát triển của nhân vật trong game và nhu cầu của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đã, đang và sắp diễn ra của Bá Nghiệp Xuân Thu, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Bá Nghiệp Xuân Thu

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: