Bá Nghiệp Xuân Thu chuẩn bị tiến hành open beta?

Sau gần hai tháng tiến hành thử nghiệm closed beta, webgame Bá Nghiệp Xuân Thu đã cho ra mắt bảy cụm máy chủ với hàng trăm ngàn game thủ tham gia. Tuy nhiên, số lượng này dường như chưa thỏa cơn khát của cộng đồng yêu thích dòng game chiến thuật và họ vẫn mong chờ ngày game chính thức ra mắt.

Với đồ họa 3D bắt mắt cộng lối đánh tư duy cao đã trở thành điểm nhấn quan trọng mà bất kỳ người chơi Bá Nghiệp Xuân Thu cũng có thể cảm nhận được. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Bá Nghiệp Xuân Thu chuẩn bị tiến hành open beta? 1

Tuy nhiên, trò chơi vẫn bị gắn mác “thử nghiệm” sau gần hai tháng ra mắt. Đã có khá nhiều game thủ thắc mắc về thời gian ra mắt phiên bản chính thức (open beta) của trò chơi này. Trao đổi với GameLandVN, một đại diện của TGame chia sẻ: “Không bao lâu nữa, một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra. Song hành cùng sự kiện này sẽ là vô số hoạt động bất ngờ và hấp dẫn. Người chơi sẽ có thêm nhiều trải nghiệm lý thú với Bá Nghiệp Xuân Thu”.

Phải chăng TGame đang ám chỉ rằng Bá Nghiệp Xuân Thu sắp open beta? Sau một khoảng thời gian ra mắt tương đối, có vẻ như tháng 1 là thời điểm lý tưởng cho hoạt động này diễn ra. Các thông tin tiếp theo về các hoạt động sắp diễn ra của Bá Nghiệp Xuân Thu sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên tại trang chủ. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: TGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: