Bá Nghiệp Xuân Thu tưng bừng chuỗi sự kiện Giáng sinh

Hòa cùng không khí náo nức của thời điểm Giáng sinh và năm mới 2012 đang tới gần, nhóm vận hành Bá Nghiệp Xuân Thu cũng đang tất bật chuẩn bị các sự kiện dành cho cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này. Đang chú ý nhất trong số này là sự kiện tháng 12, sự kiện quay số và các sân chơi trên mạng xã hội.

Đáng quan tâm nhất có lẽ là sự kiện tháng 12 diễn ra từ 0h00 ngày 24/12/2011 đến 24h00 ngày 04/01/2012. Ngoài các phần thưởng cố định khi thăng cấp tước vị trong Bá Nghiệp Xuân Thu, người chơi sẽ nhận hàng ngàn tinh kỳ, hàng chục vạn tiền đồng, quân lệnh, lễ kim. Đặc biệt hơn, Hộp quà Giáng sinh và Lễ bao Giáng sinh là cơ hội sở hữu Huy chương Khải Tuyền, Huy chương Công Chính cùng hàng vạn tinh kỳ, lễ kim…

Bá Nghiệp Xuân Thu tưng bừng chuỗi sự kiện Giáng sinh 1

Vòng tròn thú vị cùng những ẩn số hấp dẫn sẽ đến cùng sự kiện quay số trong mùa Noel này. Chỉ cần nạp 10.000 đồng là game thủ sẽ được tặng ngay một lượt quay may mắn với phần thưởng cực “hot”. 3.800 nguyên bảo, 5.000 lễ kim, 1 bộ trang bị Đỏ cấp 100 (Trầm Hồng Trảm, Thanh Huyền Giáp, Thanh Huyền Khôi, Tượng Long, Tham Lang Hổ Phù) là món quà đặc biệt đang chờ những quân chủ may mắn.

Ngoài ra, hai sân chơi lớn được khởi động trên mạng xã hội Zing Me và Facebook sẽ là món quà cuối năm gửi tặng đến tất cả những ai quan tâm tới Bá Nghiệp Xuân Thu. Với hình thức tham gia cực dễ như sáng tác tranh, treo avatar, … cộng đồng game thủ của Bá Nghiệp Xuân Thu trên hai mạng xã hội này sẽ có một mùa Giáng sinh vui vẻ và ấm áp.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Bá Nghiệp Xuân Thu, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: