Bá Online ra mắt trang chủ khiến game thủ “phát sốt”

Có lẽ đối với các game thủ Việt Nam không còn xa lạ gì với nhà sản xuất Yedang Online (Hàn Quốc) với các tựa game đang phát hành tại Việt Nam như: Auditon (VTC Game phát hành) và Priston Tale (FPT Online phát hành). Tại hội chợ G-Star 2007, Yedang đã công bố tựa game MMORPG chủ lực của mình là Bá Online (Tên tiếng anh là: Pae Online). Tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian từ đó đến nay, các thông tin về tựa game này hầu như vẫn được nhà sản xuất giữ bí mật và giới game thủ cũng chỉ nhận được thông tin nhỏ giọt từ Yedang Online.

Bá Online ra mắt trang chủ khiến game thủ "phát sốt" 1

Nhằm chuẩn bị cho đợt thử nghiệm closed beta vào tháng 10 sắp tới đây, Yedang Online đã cho ra mắt trang chủ của Bá online cùng hàng loạt các thông tin mới được tiết lộ. Được biết, Bá online là phát triển theo bộ truyện tranh và tiểu thuyết võ hiệp tại Trung Quốc mang đậm truyền thuyết châu Á. Với hơn 5.000 nhiệm vụ, hệ thống bang hội tiên tiến cùng hệ thống công cụ cho phép người chơi sáng tạo nội dung trò chơi khiến cho game đang được rất nhiều game thủ xứ Hàn mong đợi.

Bá Online ra mắt trang chủ khiến game thủ "phát sốt" 2

Theo thông báo mới nhất từ trang chủ của game, Yedang Online sẽ tuyển quân cho đợt closed beta sắp tới từ ngày 21/09 đến ngày 05/10. Thời gian tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên chỉ diễn ra vỏn vọn trong vòng 3 ngày từ ngày 09/10 đến hết ngày 11/10. Các bạn game thủ muốn tìm hiểu thông tin về Bá Online có thể truy cập tại đây

Dưới đây là bộ ảnh concept art tuyệt đẹp mới được Yedang Online công bố:

Bá Online ra mắt trang chủ khiến game thủ "phát sốt" 3
Bá Online ra mắt trang chủ khiến game thủ "phát sốt" 4
Bá Online ra mắt trang chủ khiến game thủ "phát sốt" 5
Bá Online ra mắt trang chủ khiến game thủ "phát sốt" 6
Bá Online ra mắt trang chủ khiến game thủ "phát sốt" 7
Bá Online ra mắt trang chủ khiến game thủ "phát sốt" 8
Bá Online ra mắt trang chủ khiến game thủ "phát sốt" 9

Tên game: Bá Online
Thể loại: MMORPG
Tình trạng: Đang phát triển
Nhà sản xuất: Yedang Online
Trang chủ: http://paeonline.ndolfin.com/Default.aspx

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: