Game Bridger “hồi sinh” Priston Tale II tại châu Âu

Priston Tale II: 2nd Enigma là phiên bản tiếp theo của Priston Tale do công ty Yedang Online (Hàn Quốc) phát triển và KeyToPlay đã từng phát hành tựa game này tại khu vực châu Âu vào cuối năm 2008. Tuy nhiên không hiểu vì một lý do nào đó khiến cho KeyToPlay ngưng hoạt động và Game Bridger Entertainment Ltd là đơn vị mới tiếp quản lại việc phát hành Priston Tale II tại thị trường này.

Game Bridger “hồi sinh” Priston Tale II tại châu Âu 1

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Game Bridger, Priston Tale II sẽ được “hồi sinh” bằng phiên bản closed beta vào tháng 4/2010 tới đây. Đồng thời nhà phát hành này sẽ tiến hành quảng bá Priston Tale II trên hàng loạt các mạng xã hội đình đám hiện nay như: Facebook, Twitter, Youtube và Xfire.

Game Bridger “hồi sinh” Priston Tale II tại châu Âu 2

Được biết, Priston Tale II là phiên bản kế tiếp của tựa game MMORPG Priston Tale với nhiều cải tiến về mặt đồ họa nhờ công nghệ Unreal Engine. Game vẫn giữ nguyên phong cách fantasy của Priston Tale, tuy nhiên hình ảnh của Priston Tale II đã được 3D hóa hoàn toàn cùng với nhiều tính năng khác xa so với người anh của mình. Phiên bản châu Âu do Game Bridge sắp phát hành tới đây vẫn sẽ tiếp tục hành trình miễn phí giờ chơi (F2P).

Game Bridger “hồi sinh” Priston Tale II tại châu Âu 3

Vào cuối năm 2008, làng game trong nước từng rộ lên tin đồn FPT Online sẽ tiếp tục phát hành Priston Tale II tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên việc Asiasoft (Thái Lan) đột ngột mua bản quyền phát hành Priston Tale tại khu vực Đông Nam Á cho 5 quốc gia là Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Malaysia và Philippines khiến cho mọi hy vọng đổ dồn sang công ty Asiasoft Việt Nam. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thì Asiasoft Thái Lan vẫn chưa có động tĩnh gì cho thấy việc phát hành Priston Tale II tại khu vực Đông Nam Á chứ đừng nói gì tới Việt Nam.

Game Bridger “hồi sinh” Priston Tale II tại châu Âu 4

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về Priston Tales (EU) thì có thể truy cập vào website pristontale2.com hoặc gamerkraft.com.

Ảnh: Yedang Online, GameKraft

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: