“Bác sĩ phẫu thuật tử thần” có mặt trong Vua Hải Tặc

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành SSGroup, bản cập nhật tháng 10 của Vua Hải Tặc sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới mang tên Trafalgar Law. Trafalgar Law là một trong mười một tên hải tặc được mệnh danh là “thập nhất tân tinh tú”. Ngoài ra, Law còn được biết đến với cái tên “bác sĩ phẫu thuật tử thần”.

“Bác sĩ phẫu thuật tử thần” có mặt trong Vua Hải Tặc 1

Cũng giống như Luffy và Kid, Law cũng có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và sở hữu kho báu One Piêc. Với năng lực trái ác quỷ Phẫu Thuật, Law sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp và không kém phần kinh dị. Hắn có thể tạo ra một không gian đặc biệt, cắt rời và di chuyển bất kì vật thể nào ở trong đó (kể cả bản thân). Nói nôm na, bất kỳ kẻ nào bị nhốt trong “phòng mổ” của Law thì kẻ đó sẽ bị cắt thành nhiều mảnh.

Không chỉ có vậy, Law còn sở hữu một năng lực y học đáng kinh ngạc. Thực tế, Law đã chữa trị cho cả Luffy và Jinbei (mặc dù Jinbei là người cá).

“Bác sĩ phẫu thuật tử thần” có mặt trong Vua Hải Tặc 2

Trong Vua Hải Tặc, Law có sở trường ma công rất đáng sợ. Đây chắc chắn sẽ là sự bổ sung cần thiết và mạnh mẽ cho những thuyền trưởng muốn tạo nên bất ngờ ở giải đấu Cuộc Chiến Vương Giả sắp tới. Lý do là những đồng đội sử dụng ma công từ trước đến nay không thực sự được trọng dụng nên người chơi có xu hướng không quan tâm lắm đến phòng thủ ma công.

Cũng trong bản cập nhật tháng 10 của Vua Hải Tặc, hệ thống trái ác quỷ sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Theo nguyên tác One Piece, chưa một nhân vật nào sở hữu được cùng lúc hai sức mạnh trái ác quỷ. Trong bản cập nhật tháng 10 này, nhân vật chính, nhân vật đại diện cho người chơi sẽ có khả năng làm được điều đó.

Dự kiến, bản cập nhật tháng 10 của Vua Hải Tặc sẽ có mặt trong ngày 24/10/2013. Các bạn quan tâm tới bản cập nhật này có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website haitac.game5.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: