Vua Hải Tặc ra mắt Oimo tặng Samsung Galaxy Tab 3

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 sẽ trở thành phần thưởng cho người chơi đạt vị trí số một trong cuộc đua top tại máy chủ Oimo của Vua Hải Tặc sẽ được ra mắt vào 10h00 sáng mai (18/12/2013).

131217_gamelandvn_vuahaitac01

Theo thông tin từ phía nhà phát hành SSGroup, với mỗi máy chủ mới được khai mở hàng tuần đều có sự kiện đua top nhận phần thưởng giá trị như điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Bên cạnh đó là hàng trăm nghìn vàng trong game cũng sẽ thuộc về các cá nhân đạt thứ hạng cao trong sự kiện đua top đó.

Sau gần một năm rưỡi ra mắt, Vua Hải Tặc đã khẳng định được ví trị đại thụ trong mảng game manga của làng game Việt. Sự thành công đó được đánh giá qua rất nhiều yếu tố như: hơn 100 máy chủ của game vẫn đang hoạt động ổn định, hàng loạt sự kiện trong và ngoài game được tổ chức liên tục, sự phát triển của hàng loạt câu lạc bộ Hải Tặc trên khắp cả nước…

131217_gamelandvn_vuahaitac02

Hiểu rõ sự thành công của mình đều xuất phát từ cộng đồng, SSGroup luôn có những động thái quan tâm và chăm sóc người chơi hết sức chu đáo. Chỉ tính riêng trong tháng 12 này, đã có xấp xỉ 10 sự kiện trong game mang lại vô số lợi ích cho người chơi.

Chào đón máy chủ mới Oimo, nhà phát hành SSGroup quyết định mang lại sự cạnh tranh cũng như phấn khích hơn nữa cho tất cả các thuyền trưởng mới bước chân vào Đại Hải Trình bằng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 cùng rất nhiều phần thưởng có giá trị trong game.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Vua Hải Tặc có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website haitac.game5.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: