SSGroup đưa Tử Thần Cuồng Triều cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Tử Thần Cuồng Triều sẽ cập bến Việt Nam với tên gọi Bleach. Trang giới thiệu Bleach đã được SSGroup trình làng tại địa chỉ bl.game5.vn với mác “game 15+”.

SSGroup đưa Tử Thần Cuồng Triều cập bến Việt Nam 1

Trang giới thiệu Bleach tại địa chỉ bl.game5.vn

Theo giới thiệu, Bleach có cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Noriaki Kubo. Bleach kể về những cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh có được những sức mạnh của Shinigami (Thần Chết). Sức mạnh mới phát hiện này buộc anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi các linh hồn xấu xa và hướng dẫn linh hồn sang thế giới bên kia. Bộ truyện tranh này được TVM Comics phát hành tại Việt Nam từ ngày 19/05/2010 với tên gọi Bleach: Sứ mạng thần chết.

Thử nghiệm Bleach phiên bản Trung Quốc

Về cơ bản, Bleach có cách chơi tương tự với các webgame nhập vai đánh theo lượt đang được phát hành tại Việt Nam. Người chơi sẽ lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Quỷ Kiếm, Linh Nhẫn và Quỷ Đạo để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình trong Bleach. Game được hỗ trợ bởi hệ thống tự động dẫn đường nên người chơi có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ. Hiện SSGroup chưa công bố ngày ra mắt chính thức của Bleach nhưng theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì webgame này có thể được trình làng vào cuối tháng Tư hoặc đầu tháng Năm tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: