Năm tính năng nổi bật của webgame Bleach

Như GameLandVN đã giới thiệu trong các bản tin trước, SSGroup vừa có thông báo xác nhận phát hành webgame Bleach (tên gốc là Tử Thần Cuồng Triều) tại Việt Nam. Mới đây, nhà phát hành SSGroup đã giới thiệu năm tính năng nổi bật của webgame Bleach sắp ra mắt. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Tính năng gia viên

Đây được coi là tính năng đặc sắc nhất của Bleach. Gia viên tích hợp 6 tính năng nhỏ khác nhau giúp các tử thần có thể thỏa sức trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống mà Bleach tái hiện. Tính năng đặc biệt trong gia viên của Bleach là chăm sóc bạn gái.

Năm tính năng nổi bật của webgame Bleach 1

Với tính năng này, mỗi người chơi sẽ được cơ hội sở hữu một bạn gái. Hàng ngày, người chơi có thể trêu ghẹo, giao lưu, tranh cãi , thăng cấp và…động phòng với bạn gái mình. Sau khi được chăm sóc hàng ngày, bạn gái của tử thần sẽ được thăng cấp. Thông qua tính năng này, người chơi có thể giao lưu linh hồn để nhận được sách kĩ năng, dùng để nâng cấp kĩ năng trận hình hoặc nhận được lực hành động mỗi ngày.

Năm tính năng nổi bật của webgame Bleach 2

Trảm hồn đao và linh áp

Có thể nói, trảm hồn đao là một tính năng giúp người chơi thu thập đồng đội. Có tổng cộng 17 loại trảm hồn đao từ cấp C đến SSS. Vì thuộc tính của mỗi loại trảm hồn đao khác nhau, kĩ năng và hiệu quả kĩ năng cũng khác nhau nên người chơi có thể lựa trọn sử dụng trảm hồn đao để có chiến thuật hiệu quả nhất. Đẳng cấp của trảm hồn đao phụ thuộc vào đẳng cấp của linh áp. Khi đạt đến cấp độ nhất định thì trảm hồn đao được chuyển hóa thành người.

Năm tính năng nổi bật của webgame Bleach 3

Săn linh hồn

Bước vào thế giới của Sứ Giả Thần Chết, linh hồn là yếu tố không thể thiếu tạo nên cốt truyện. Khi tham gia Bleach, mỗi ngày người chơi sẽ có 5 lần săn linh hồn và 4 lần cướp linh hồn. Tùy thuộc vào từng loại linh hồn, người chơi sẽ tích lũy được ngôi sao dùng để đổi nguyên liệu thần đúc trang bị, hoặc thu thập linh hồn để nâng cấp trảm phách đao.

Năm tính năng nổi bật của webgame Bleach 4

Phó bản tổ đội

Phó bản tổ đội vốn là phần làm nên sự nhộn nhịp và sức hút của trò chơi. Có hai hình thức để các tử thần tham gia là đồng minh chiến và đồng minh đối chiến. Với đồng minh chiến, các tử thần có thể tìm đồng minh lập tổ đội đấu với NPC, tham gia các nhiệm vụ. Còn với đồng minh đối chiến, người chơi sẽ lập tổ đội thách đấu với các tổ đội khác để tìm những phần thưởng giá trị lớn.

Năm tính năng nổi bật của webgame Bleach 5

Thăm dò nữ quan

Đây là một trong những tính năng miễn phí trong trò chơi, giúp người chơi nhận được các phần thưởng mỗi ngày. Sau khi lựa chọn ra một nữ quan, sẽ có một minigame xuất hiện để người chơi tiến hành “thăm dò” cơ thể nữ quan và nhận thưởng.

Năm tính năng nổi bật của webgame Bleach 6

Ngoài các tính năng kể trên, đại diện của nhà phát hành SSGroup cho biết, Bleach còn có ưu điểm về cân bằng để tránh sự chênh lệch giữa người nạp tiền và không nạp tiền trong game. Các bạn quan tâm tới Bleach có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website bleach.game5.vn và fanpage fb.com/vnbleach.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: