Bàn Long Thần Mộ Ký chính thức có mặt tại Việt Nam

Vào cuối năm 2009, cơn bão webgame đã tràn ngập thị trường Việt Nam với đủ mọi tên tuổi và thể loại khác nhau như: Anh Hùng Online, Phong Vân Tam Quốc, Kings Online, Đắc Kỷ, … Thế nhưng, suốt 5 tháng đầu năm 2010, thị trường webgame có vẻ khá yên tĩnh chỉ với 2 tựa game mới được ra mắt là Đại Gia (Sgame) và Đế Vương (Asiasoft).

Bàn Long Thần Mộ Ký chính thức có mặt tại Việt Nam 1

Theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được thì quý II năm nay sẽ có một loạt webgame sẽ xuất quân tại thị trường Việt Nam. Ngoài một số tựa game đã lộ danh tính như: Thời Đại Văn Minh (VGame), Truyền Thuyết (Kết Nối Số), Aurora Blade (One World) thì còn một số webgame chưa tiết lộ danh tính đang trên đường về Việt Nam nữa. Webgame mới nhất được tiết lộ sẽ “tham chiến” tại Việt Nam trong mùa hè này là Bàn Long Thần Mộ Ký của công ty Feiyin (Trung Quốc) phát triển.

Bàn Long Thần Mộ Ký chính thức có mặt tại Việt Nam 2

Nội dung, bối cảnh của game được xây dựng mới lạ từ văn hóa và cốt truyện của 3 bộ tiểu thuyết nổi tiếng là Bàn Long, Thần Mộ, Tru Tiên. Feiyin đã sử dụng công nghệ flash tiên tiến nhằm đem lại những hình ảnh chất lượng cho Bàn Long Thần Mộ Ký. Bàn Long Thần Mộ Ký cũng được đánh giá là một trong những webgame tiên hiệp thành công tại thị trường Trung Quốc với hơn 100 cụm máy chủ đang vận hành.

Bàn Long Thần Mộ Ký chính thức có mặt tại Việt Nam 3

Người chơi tham gia vào Bàn Long Thần Mộ Ký sẽ được lựa chọn 1 trong 3 quốc gia là: Bàn Long, Thần Mộ và Tru Tiên. Ngoài ra webgame này còn có đầy đủ các tính năng hấp dẫn của một game MMORPG như cường hóa, khảm ngọc, hệ thống chiến trường, quan chức, …

Thông tin về đơn vị phát hành cũng như thời gian ra mắt của Bàn Long Thần Mộ Ký sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: Feiyin

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: