Bàn Long Thần Mộ Ký có tên Việt hóa là Thần Mộ Ký

Vào ngày hôm qua, Xứ sở Game Online đã có thông tin về việc webgame Bàn Long Thần Mộ Ký của công ty Feiyin (Trung Quốc) đã chính thức có mặt tại Việt Nam và đang đợi công bố chính thức. Cũng trong ngày hôm qua (19/05/2010), VTC, nhà phát hành game lớn nhất miền Bắc đã chính thức lên tiếng xác nhận việc phát hành webgame này bằng việc cho ra mắt Diễn đàn chính thức trên Diễn đàn Zooz.

Bàn Long Thần Mộ Ký có tên Việt hóa là Thần Mộ Ký 1

Đồng thời với việc ra mắt chính thức Diễn đàn của game thì nhà phát hành VTC cũng chính thức xác nhận tên Việt hóa của Bàn Long Thần Mộ Ký là Thần Mộ Ký. Như vậy sau Thần Long Huyết Kiếm thì Thần Mộ Ký sẽ là quân bài thứ hai của VTC trong năm 2010 với mục tiêu thành “thần” ở lĩnh vực game online.

Bàn Long Thần Mộ Ký có tên Việt hóa là Thần Mộ Ký 2

Được biết, Thần Mộ Ký là webgame có bối cảnh dựa trên ba bộ tiểu thuyết nổi tiếng là Bàn Long, Thần Mộ và Tru Tiên do công ty Feiyin phát triển. Theo nhiều game thủ cho biết “Tuy là webgame nhưng giao diện rất bắt mắt, không khác gì những game online chơi trên client. Gameplay của Thần Mộ thì thực sự là khó có webgame nào tại Việt Nam sánh bằng.”

Bàn Long Thần Mộ Ký có tên Việt hóa là Thần Mộ Ký 3

Hiện tại trang chủ của game cũng đã được xác nhận tại địa chỉ: http://thanmo.vtc.vn, tuy nhiên hiện tại trang chủ của game vẫn chưa được mở. Các bạn game thủ quan tâm tới Thần Mộ Ký, có thể tìm hiểu thêm tại diễn đàn của trò chơi.

Ảnh: GameLand

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: