Bạn sẽ chọn xe nào để khám phá BangBang Online?

Ra mắt phiên bản thử nghiệm closed beta vào lúc 14h10 ngày 02/10/2012, BangBang Online đã thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia thử nghiệm. Với những hình ảnh theo phong cách dễ thương, BangBang Online không chỉ phù hợp với mọi lứa tuổi mà còn là nơi để chúng ta hồi tưởng về một thời bé thơ với trò chơi bắn xe tăng 4 nút kinh điển.

Giao diện tươi sáng, nhân vật và màu sắc sinh động, vui nhộn, cách điều khiển đầy linh hoạt và mang âm hưởng của Battle City, tựa game kinh điển của cả một thế hệ trước đây, BangBang Online hứa hẹn sẽ mang bạn về với miền ký ức tuổi thơ đáng nhớ.

Đặc biệt, mỗi loại xe tăng trong BangBang Online thể hiện một tính cách đặc trưng của bạn. Bạn đã chọn được người bạn đồng hành thích hợp để có thể tỏa sáng trong Bang Bang Online chưa? Hãy cùng tham khảo một số thông tin mà GameLandVN mới “lượm lặt” được nhé!

Bạn sẽ chọn xe nào để khám phá BangBang Online? 1

Chopper nhí nhảnh, đáng yêu sẽ rất thích hợp với những bạn trẻ thẳng thắn, vị tha và tràn đầy tình yêu cuộc sống. Hãy thể hiện sự can đảm của mình cùng với Chopper trên các bản đồ của BangBang, bạn sẽ trở nên lộng lẫy! Thiên thần chiến trường, đó là danh xưng thích hợp dành tặng cho bạn.

Bạn sẽ chọn xe nào để khám phá BangBang Online? 2

Bạn đồng hành của một người sáng tạo, thông minh và kiên cường chính là anh chàng người sắt mạnh mẽ. Bên trong sự kiên cường đó lại là một tâm hồn lãng mạn. Là một người dám đối mặt với những thách thức, khó khăn, hãy chọn cho mình chiếc Iron Man mạnh mẽ. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn trở thành một siêu anh hùng trong thế giới BangBang.

Bạn sẽ chọn xe nào để khám phá BangBang Online? 3

Thật thà, đáng yêu, không ngại khó khăn và hết mình vì bạn bè, bạn trông giống như chú gấu Po dễ thương, tinh nghịch. Vậy còn chần chờ gì mà không chọn Panda để cùng mình vượt qua thử thách?

Bạn sẽ chọn xe nào để khám phá BangBang Online? 4

Mạnh mẽ, tự lập và có sức mạnh của một thủ lĩnh, bạn xứng đáng là một người tiên phong dẫn dắt toàn chiến đội vượt qua thử thách. Chỉ Gundam mới có thể giúp bạn tỏa sáng trong vai trò thủ lĩnh của mình.

BangBang Online sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào lúc 09h00 ngày 05/10/2012. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy chọn cho mình một người bạn đồng hành thích hợp trong BangBang Online và chia sẻ với cộng đồng game thủ của GameLandVN theo công cụ bình luận ở bên dưới nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: