Bắn Xe Tăng chính là webgame Thản Khắc Đại Chiến

Như Xứ sở Game Online đã có lần đăng tải trước đây, trang fanpage Bắn Xe Tăng trên Facebook hiện đang tuyển quân khá rầm rộ. Đồng thời, những người quản lý của trang fanpage này còn tổ chức sự kiện “Dự đoán ngày ra mắt teaser”. Theo hình ảnh đại diện (avatar) mới nhất được đăng tải thì Bắn Xe Tăng chính là webgame Thản Khắc Đại Chiến.

Bắn Xe Tăng chính là webgame Thản Khắc Đại Chiến 1

Thản Khắc Đại Chiến là webgame mô phỏng theo trò chơi Battle City nổi tiếng một thời trên hệ máy NES do công ty Thiên Không (Trung Quốc) phát triển. Cũng giống như Battle City, người chơi sẽ tham gia vào game thông qua những cỗ xe tăng của mình, tuy nhiên đối thủ của bạn sẽ không đơn giản chỉ là những cỗ xe tăng do máy tính lập trình mà còn là những game thủ khác nữa. Do có nhiều khá tương đồng với trò chơi Battle City nên Thản Khắc Đại Chiến còn được cộng đồng mạng ưu ái gọi tên là Battle City Online.

Bắn Xe Tăng chính là webgame Thản Khắc Đại Chiến 2

Game được phát triển theo dạng game casual trên nền web bằng công nghệ flash nên hình ảnh trong game cũng khá đẹp. Nhạc nền trong game cũng khá ấn tượng với những âm thanh mang đậm tính chiến trận chứ không tẻ nhạt như một số webgame khác. Lúc mới đầu tham gia vào game bạn sẽ được tham gia một khóa huấn luyện dành cho tân thủ về cách điều khiển cũng như sử dụng các phím tắt trong game. Game sử dụng các phím A, S, W, D để di chuyển và các phím số 1, 2, 3, 4 để sử dụng kỹ năng.

Bắn Xe Tăng chính là webgame Thản Khắc Đại Chiến 3

Trong Thản Khắc Đại Chiến ngoài kỹ năng nhanh tay, nhanh mắt thì bạn còn phải nâng cấp cũng như trang bị các vật phẩm “khủng” cho cỗ xe tăng của mình nếu không muốn nhanh chóng loại khỏi cuộc chơi. Có thể nói Thản Khắc Đại Chiến là một webgame khá hay dành cho những game thủ yêu thích trò chơi Battle City của những thập niên trước.

Bắn Xe Tăng chính là webgame Thản Khắc Đại Chiến 4

Hiện chưa rõ danh tính của đơn vị vận hành Thản Khắc Đại Chiến tại Việt Nam nhưng dù sao đây cũng là tin vui đối với các game thủ yêu thích tựa game Battle City một thời. Ngoài phiên bản Trung Quốc do chính công ty Thiên Không đang vận hành thì webgame này còn có một phiên bản tiếng Anh với tên gọi Tank Blitz do Dragons Meet phát hành trên toàn cầu.

Các bạn game thủ muốn tham gia thử nghiệm Thản Khắc Đại Chiến trước khi game chính thức ra mắt tại Việt Nam thì có thể vào đây để “tập bắn”.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: