Bethesda lùi ngày ra mắt ESO phiên bản console

Bethesda Software vừa công bố họ phải hoãn ngày ra mắt của Elder Scrolls Online phiên bản PlayStation 4 và Xbox One và đưa ra một số thông tin giải thích lý do của quyết định này. Theo đó, Bethesda vẫn đang tiếp tục phát triển hai phiên bản console với tiến độ ổn định nhưng có một số vấn đề riêng của những hệ máy này cần được giải quyết.

Bethesda lùi ngày ra mắt ESO phiên bản console 1

Việc kết nối hệ thống của chúng tôi với mạng của mỗi nhà sản xuất console – thứ khác nhau và cũng rất khác biệt với PC hay Mac – là một tiến trình đầy thử thách. Kế hoạch ra mắt vào tháng Sáu của chúng tôi là bất khả thi. Dù có nhiều tiến triển, chúng tôi đã quyết định mình cần thêm khoảng 6 tháng để đảm bảo mình đem đến cho người chơi những gì họ mong đợi và đáng có được”.

Tuy nhiên, Bethesda cũng có một vài thông tin tốt. Những ai đang chơi phiên bản PC của game trước khi tháng Sáu kết thúc sẽ có thể chuyển nhân vật của mình sang phiên bản PlayStation 4 hoặc Xbox One khi các phiên bản này ra mắt. Giá của các phiên bản console sẽ được giảm xuống còn 12,99 bảng Anh (khoảng 460.000 đồng) cho những người muốn chuyển từ PC sang console.

Lược dịch từ ign.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: