ZeniMax sa thải nhân viên không ảnh hưởng đến TESO

Theo các thông tin mới cập nhật, “cha đẻ” của The Elder Scrolls Online là ZeniMax Online Studios vừa sa thải một loạt nhân viên trong đội ngũ phát triển trò chơi trực tuyến này. Tuy nhiên, đại diện nhà phát hành Bethesda Softworks khẳng định rằng đợt cắt giảm nhân viên của ZeniMax Online Studios sẽ không ảnh hưởng đến The Elder Scrolls Online.

ZeniMax sa thải nhân viên không ảnh hưởng đến TESO 1

Theo lý giải của Bethesda Softworks, đây là một điều khá bình thường trong ngành công nghiệp game khi các nhà phát triển cần nhân lực để đẩy nhanh tiến độ phát triển game. Điều này không hề có nghĩa là The Elder Scrolls Online đang gặp rắc rối bởi hiện tại trò chơi này đang hoạt động rất tốt với khoảng 770.000 tài khoản hoạt động hàng ngày.

Ông Pete Hines, Phó Chủ tịch PR & Marketing của Bethesda Softworks cho biết: “Theo thông lệ với những game như thế này, chúng tôi tuyển dụng một lượng nhân lực lớn để phát triển game đồng loạt và đẩy mạnh mảng dịch vụ khách hàng để giải quyết những câu hỏi và yêu cầu của cộng đồng khi game vừa ra mắt. Giờ game đã vận hành được 6 tháng, chúng tôi có một cộng đồng lớn mạnh và một tựa game vận hành bình thường. Chúng tôi sẽ vẫn chú trọng tới The Elder Scrolls Online và tiếp tục đầu tư mạnh vào việc phát triển những nội dung mới, chuẩn bị cho đợt phát hành trên console và mở rộng phát hành sang những khu vực mới trên thế giới”.

Lược dịch và tổng hợp từ joystiq.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: