“Bí kíp luyện rồng” dành cho người chơi GoGoRun

Trong các tựa game casual như GoGoRun, kỹ năng chứ không phải cào thẻ là yếu tố quyết định chiến thắng. Nếu nắm được những mẹo nhỏ trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể là người về đích đầu tiên trong những cuộc đua của GoGoRun.

Kỹ năng tiếp đất hoàn hảo

Khởi đầu những cuộc đua GoGoRun, tất cả game thủ của cuộc đua sẽ được thả rơi từ cánh cổng thần kỳ và phải liên tục nhấn nút nhảy để tăng tốc chạm đất. Tuy nhiên nếu không biết cách, bạn sẽ bị ngã dập mông và mất vài giây mới đứng dậy được. Bí quyết ở đây chính là ngay trước khi chạm đất, bạn phải ấn nút tăng tốc cùng với nút tiến. Khi đó nhân vật sẽ thể hiện một pha tiếp đất cực kỳ điệu nghệ và ngay lập tức vọt lên phía trước.

“Bí kíp luyện rồng” dành cho người chơi GoGoRun 1

Khống chế cột thể lực khéo léo

Một điểm độc đáo khác của GoGoRun chính là hai thanh lực, màu xanh cho khả năng tăng tốc thường và màu đỏ cho kỹ năng đặc biệt. Những game thủ “gà con” thường tiêu xài phung phí thanh tăng tốc cho những đoạn đường không cần thiết, thậm chí sử dụng cạn sạch để rồi bị đứng lại thở dốc. Bí quyết ở đây chính là cần giữ thanh lực ở mức gần cạn, sẵn sàng cho các trường hợp nhảy tiếp đất, nhảy xa hoặc bứt tốc độ tránh né cạm bẫy.

“Bí kíp luyện rồng” dành cho người chơi GoGoRun 2

Đè đầu cưỡi cổ đối thủ

Đường đua của GoGoRun tràn đầy bất ngờ. Không ai biết được ở khúc cua thác nước trước mặt có thể bất tình lình xuất hiện một bầy cá sấu sẵn sàng kéo bạn xuống hồ. Hay đường chạy dọc lan can bạn có thể bị hất ngã bởi cánh cửa sổ đột nhiên mở ra. Tuy nhiên, mối nguy hiểm lớn nhất lại đến chính từ đối thủ cạnh tranh. Những vật phẩm như thả gà gây choáng người chạy phía trước, bẫy sét làm đơ tập thể một vùng, cấm nhảy và che mắt đều cực kỳ nguy hiểm nếu biết dùng đúng lúc. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể đột ngột tăng tốc rồi nhảy dẫm lên đầu đối thủ đang chạy phía trước, khiến hắn ta phải xây xẩm mặt mày mất vài giây, chẳng khác gì Mario đạp nấm.

“Bí kíp luyện rồng” dành cho người chơi GoGoRun 3

Rèn luyện, tỉnh táo, tự tin, chiến thắng

Kỹ xảo dù hay đến mấy chỉ có thể thực hiện được sau khi rèn luyện chăm chỉ. Trong GoGoRun, cũng giống như một môn thể thao thực thụ, bạn cần có một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Nếu có niềm tin chiến thắng, tỉnh táo và đam mê, bạn sẽ đứng trên bục vinh quang của tay đua về đích đầu tiên.

Các bạn game thủ quan tâm tới GoGoRun có thể tìm hiểu các thông tin về trò chơi này tại website run.sgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: