Blade & Soul: Hongmoon Rising cuối cùng đã ra mắt

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, game online Blade & Soul: Hongmoon Rising (Kiếm Linh: Hồng Môn Quật Khởi) đã chính thức mở cửa Open Beta tại Trung Quốc vào ngày 22/12/2016 vừa qua. Trái với các dự đoán ban đầu, Blade & Soul: Hongmoon Rising được xây dựng trên nền tảng webgame và sử dụng miniclient thay vì sử dụng client như Blade & Soul.

Blade & Soul: Hongmoon Rising có bối cảnh là thời điểm 40 năm trước khi diễn ra các sự kiện trong Blade & Soul. Người chơi sẽ được nhập vai thành một đứa trẻ được Hong Sokyun, một trong những NPC chủ chốt trong Blade & Soul cứu sống và nhiệm vụ của bạn là đưa Hồng Môn quật khởi.

Hiện tại, người chơi Blade & Soul: Hongmoon Rising có thể lựa chọn một trong ba lớp nhân vật, gồm: Blademaster, Destroyer và Kungfu Master. Tương tự như hầu hết webgame đang có mặt trên thị trường, Blade & Soul: Hongmoon Rising không có tùy chọn về tạo hình nhân vật, người chơi chỉ được chọn nhân vật theo tạo hình có sẵn từ hệ thống và đặt tên sau đó tham gia game. Lối chơi của Blade & Soul: Hongmoon Rising cũng không có gì mới lạ khi hệ thống auto hỗ trợ người chơi tự động tìm đường và tự động đánh quái.

Blade & Soul: Hongmoon Rising cuối cùng đã ra mắt

Blade & Soul: Hongmoon Rising cuối cùng đã ra mắt

Điểm nhấn lớn nhất của Blade & Soul: Hongmoon Rising chính là nền tảng đồ họa chất lượng cùng phong cách tạo hình quen thuộc từ Blade & Soul. Tuy vậy, Blade & Soul: Hongmoon Rising lại khóa góc nhìn và chỉ cho phép người chơi thay đổi góc nhìn xa gần chứ không cho xoay 360 độ như trong phiên bản gốc. Theo giới thiệu của Tencent Games, hầu hết các tính năng quen thuộc và ăn khách của Blade & Soul đều có mặt trong Blade & Soul: Hongmoon Rising nhưng đã được điều chỉnh để phù hợp với thị hiếu của người chơi Trung Quốc.

Blade & Soul: Hongmoon Rising cuối cùng đã ra mắt

Blade & Soul: Hongmoon Rising cuối cùng đã ra mắt

Các bạn quan tâm tới Blade & Soul: Hongmoon Rising có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức bsw.qq.com. Blade & Soul: Hongmoon Rising do Tencent Games phát triển và phát hành nên các bạn có thể trải nghiệm game dễ dàng bằng cách sử dụng tài khoản QQ. Có một lưu ý nhỏ khi đăng nhập là bạn phải sử dụng QQ ID (dãy số) thay vì sử dụng email đăng kí tài khoản QQ đăng nhập như ở các dịch vụ khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: