Blade & Soul

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode Blade & Soul.

Blade & Soul Việt Nam công bố phiên bản Open Beta 1
Trong phiên bản Open Beta ra mắt vào ngày 02/09/2017, người chơi Blade & Soul Việt Nam sẽ được đón nhận hệ phái mới Khí Công Sư (Soul Fighter), mở giới hạn lên cấp 50, cập nhật hệ thống bí kíp Hồng Môn...
Blade & Soul thử nghiệm Closed Beta vào ngày 18/08 2
Đợt thử nghiệm Closed Beta của Blade & Soul Việt Nam dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 18/08 đế ngày 28/08/2017. Toàn bộ dữ liệu thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ khi game chuyển sang giai đoạn Open Beta.
NCSOFT hé lộ game mới Blade & Soul: Table Arena 3
Theo các thông tin mà trang 2P mới công bố, NCSOFT đã mang đến triển lãm GDC 2017 một tựa game mới toanh mang tên Blade & Soul: Table Arena. Phiên bản thử nghiệm của Blade & Soul: Table Arena hiện đang hỗ trợ kính thực tế ảo Oculus của Facebook.
Blade & Soul: Hongmoon Rising cuối cùng đã ra mắt 4
Game online Blade & Soul: Hongmoon Rising (Kiếm Linh: Hồng Môn Quật Khởi) đã chính thức mở cửa Open Beta tại Trung Quốc vào ngày 22/12/2016 vừa qua. Trái với các dự đoán ban đầu, Blade & Soul: Hongmoon Rising được xây dựng trên nền tảng webgame và sử dụng miniclient thay vì sử dụng client như Blade & Soul.
Blade & Soul sắp mở cửa miễn phí tại Hàn Quốc 5
NCSOFT vừa công trailer giới thiệu bản cập nhật mới của Blade & Soul và xác nhận game online này sẽ chuyển đổi sang hình thức miễn phí giờ chơi từ ngày 14/12/2016. Đồng thời, lớp nhân vật thứ 10 cũng được hé lộ trong trailer giới thiệu các nội dung mới sẽ trình làng vào ngày chuyển đổi hình thức thu phí.
"Bỏng mắt" với trang phục Valentine trong Blade & Soul 6
Trong bộ ảnh mà NCsoft mới công bố, các nhân vật nữ trong Blade & Soul trông cực kỳ quyến rũ trong chiếc áo sơ mi trắng lấp ló vòng một. Để tăng thêm phần quyến rũ thì các cô nàng có thể diện thêm một chiếc kính thời trang hoặc cà vạt.
Nhân vật thứ chín của Blade & Soul là Khí Tông Sư 7
Theo các thông tin mà Tencent Games công bố tại sự kiện Tencent Games Carnival 2015 (TGC 2015) vừa diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc), lớp nhân vật thứ chín của Blade & Soul có tên là Khí Tông Sư (气宗师). Tên gọi tiếng Anh của lớp nhân vật này chưa được NCsoft công bố.
Blade & Soul có thêm nhân vật mới vào tháng 12 8
Theo các thông tin mà NCsoft công bố, phiên bản mới của trò chơi trực tuyến Blade & Soul sẽ được trình làng vào tháng 12 tới đây tại Hàn Quốc. Cụ thể hơn, bản cập nhật mới với cốt truyện mới, phụ bản mới và nhân vật mới sẽ được trình làng vào ngày 16/12/2015 tại Hàn Quốc. Lớp nhân vật mới của Blade & Soul được cho là lớp nhân vật lai giữa Force Master và Kung Fu Master.