Bóc hình OnePiece, nhận tượng Luffy cùng Hải Tặc 2

Bắt đầu từ ngày mai (01/12/2012), các game thủ yêu thích bộ truyện tranh OnePiece và trò chơi Hải Tặc 2 có thể tham gia sự kiện “Bóc hình OnePiece, nhận tượng Luffy” do nhà phát hành SSGroup tổ chức. Theo giới thiệu, sự kiện này có cách thức tham gia lẫn xác suất nhận quà cực kỳ dễ dàng. Ngoài những phần quà được đánh giá lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, người trúng giải còn được tặng nóng 2 triệu đồng tiền ingame.

Bóc hình OnePiece, nhận tượng Luffy cùng Hải Tặc 2 1

Được biết, sự kiện “Bóc hình OnePiece, nhận tượng Luffy” sẽ diễn ra từ ngày 01/12 đến hết ngày 15/12/2012. Sự kiện này được thiết kế tương tự trò chơi Pikachu quen thuộc với hình ảnh của các nhân vật trong OnePiece. Chỉ cần hóa giải hết ma trận OnePiece trong thời gian quy định, người chơi sẽ nhận được một mã số may mắn. SSGroup sẽ tiến hành chạy vòng quay may mắn hàng ngày để trao giải cho các game thủ may mắn.

Phần thưởng mỗi ngày dành cho game thủ may mắn chính là bộ mô hình hoặc bộ tượng của các nhân vật trong OnePiece. Thậm chí, nếu bạn may mắn, bạn còn có thể trúng trọn bộ 8 nhân vật cùng 2 triệu đồng tiền ingame khi Hải Tặc 2 ra mắt. Theo đại diện của SSGroup chia sẻ, mỗi ngày sẽ đều có game thủ trúng thưởng sự kiện và tổng giá trị của sự kiện này lên đến 50 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Hải Tặc 2, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: