Boom chính thức ra mắt tính năng “Ném tuyết”

Vào ngày 17/01 vừa qua, nhà phát hành VNG đã chính thức cập nhật tính năng “Ném tuyết” cho trò chơi Boom. Được biết, đây là tính năng đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và hứa hẹn sẽ làm hài lòng cộng đồng Boom tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

“Ném tuyết” sẽ rất khác với kiểu chơi thông thường của Boom. Thay vì người chơi đặt những quả bóng nước làm bẫy thì nay sẽ dùng những quả cầu tuyết để ném vào đối phương như trò chơi ném tuyết ngoài đời thật. Những hiệu ứng tuyết rơi dày đặc nhằm làm “hoa mắt” người chơi, hay những quả cầu tuyết văng tung tóe trên màn hình có thể khiến người chơi “dở khóc dở cười”. Tham gia tính năng mới cùng Boom, cảm giác vui nhộn sẽ xóa tan mọi căng thẳng cho người chơi trong những ngày cuối năm.

Boom chính thức ra mắt tính năng “Ném tuyết” 1

Được biết, tính năng “Ném tuyết” đã được nhà sản xuất Nexon cập nhật cho phiên bản Hàn Quốc cách đây một tháng. Tính năng này hiện đang được cộng đồng game thủ Boom chào đón nồng nhiệt. Trên diễn đàn Boom, người chơi cũng đang bàn tán sôi nổi tính năng này.

Cùng lúc với tính năng mới, một số vật phẩm đặc biệt cũng sẽ ra mắt như: bóng nước sao băng, hiệu ứng sao băng, … Để nhận được các vật phẩm này, người chơi sẽ tích lũy điểm tuyết. Khi đạt các mốc 1000, 5000, 7000 điểm tuyết, những hộp quà ẩn chứa phần thưởng đặc biệt trên sẽ thuộc về người chơi. Bên cạnh đó, người chơi sẽ bất ngờ với sức mạnh thần kỳ của các nhân vật quen thuộc trong Boom như: Mắt Biếc, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu,…

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện “Quà công chúa Tuyết” người chơi còn có cơ hội sở hữu vật phẩm mới bóng mờ hoa tuyết. Thông tin chi tiết về tính năng “Ném tuyết” của Boom Online, các game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: