Boom đón xuân với tính năng mới

Boom sẽ cập nhật tính năng “Ném tuyết” vào ngày 17/01/2012. Đây là một kiểu chơi hoàn toàn mới lạ và đầy vui nhộn cho người chơi Boom vào dịp năm mới.

Boom đón xuân với tính năng mới 1

Theo thông tin từ trang chủ Boom, tính năng ném tuyết sẽ rất khác so với các kiểu chơi cơ bản trước đây. Thay vì đặt những quả bóng nước để giăng bẫy, người chơi sẽ dùng tuyết ném vào đối phương. Nếu trúng tuyết của đối phương 3 lần, người chơi sẽ bị “sặc tuyết”. Để cứu vãn tình thế này, người chơi cần nhờ đồng đội đến giải thoát hoặc dùng kim để phá vỡ khối tuyết bao quanh nhân vật. Đặc biệt, nếu trúng tuyết từ đồng đội của mình, người chơi sẽ không bị “sặc tuyết”.

Một số điều lưu ý cho người chơi khi tham gia vào tính năng mới đó là thanh năng lượng và hiệu ứng tuyết rơi. Thanh năng lượng có công dụng giống như nhân sâm sẽ giúp người chơi tăng tốc nhanh hơn và có sức mạnh vượt trội hơn. Hiệu ứng tuyết rơi sẽ làm “hoa mắt” tất cả người chơi. Mọi người cần tận dụng khoảnh khắc ngắn ngủi này để lấy lợi thế cho đội mình. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận với các bẫy của đối phương đang giăng sẵn xung quanh.

Bên cạnh đó các đạo cụ mới cũng sẽ xuất hiện để hỗ trợ cho người chơi trải nghiệm tính năng mới dễ dàng hơn như vua tuyết, giày trượt tuyết, khiên lửa, kim lửa, …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: