Boom khởi động mùa giải Kênh Siêu Cấp lần thứ 15

Bắt đầu từ ngày 01/07/2011, công ty VNG đã cho ra mắt nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ Boom trong mùa hè 2011. Một số sự kiện hấp dẫn có thể kể đến như: Túi quà kỳ diệu, Đổi tem nhận quà, Kênh Siêu Cấp, …

Boom khởi động mùa giải Kênh Siêu Cấp lần thứ 15 1

Theo đó, sự kiện “Túi quà kỳ diệu” sẽ mang đến cho người chơi từ 7 đến 8 phần quà hấp dẫn. Đáng chú ý là hai bộ thời trang hiếm đến từ thế giới cổ tích là chú bé người gỗ Pinocchio và Alpine. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy vật phẩm “Túi quà kỳ diệu” tại cửa hàng Boom từ ngày 01/07 đến 14/07/2011.

“Đổi tem nhận quà” cũng mang lại cho người chơi vô số những phần quà thú vị. Tùy vào số lượng tem mà người chơi có thể đổi được những phần quà như ý. Khi sử dụng Bing Bing hoặc Túi quà kỳ diệu, người chơi đều có khả năng nhận được những lá tem đổi quà này.

Boom khởi động mùa giải Kênh Siêu Cấp lần thứ 15 2

Cùng thời gian trên, giải đấu Kênh Siêu Cấp lần thứ 15 đã khởi động. Những trận tranh tài đầy gây cấn và hào hứng cũng như những phần quà lên cấp đang chờ đón người chơi như: máy tính xách tay HP, iPod Touch, dàn máy tính LG và các bộ sản phẩm Boom (áo thun, gối ôm, ba lô). Kênh Siêu Cấp lần thứ 15 hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những ngày hè vui nhộn hơn.

Ngoài ra, cửa hàng Boom đang có đợt khuyến mãi đầy hấp dẫn. Người chơi nếu đang sở hữu thú cưng Thỏ Trắng sẽ được ưu đãi mua thẻ nâng cấp lần 2 với giá giảm 30% và một số vật phẩm khác với giá khuyến mãi 10%.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Boom, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: