Boom mừng Quốc khánh với đôi cánh tự do

Hòa chung niềm vui của đất nước trong lễ Quốc khánh, Boom ra mắt vật phẩm mới với biểu tượng của tự do và hòa bình mang tên Đôi Cánh Việt.

Đôi cánh mang màu cờ của nước Việt Nam là đỏ và vàng. Với vật phẩm này, người chơi không chỉ vui mừng ngày lễ lớn của cả nước với người thân mà còn với những người bạn trong Boom qua sự kiện “Mừng Quốc khánh”.

Boom mừng Quốc khánh với đôi cánh tự do 1

Để sở hữu đôi cánh, người chơi phải thu thập đủ 3 trái tim xanh, đỏ và tím. Trái tim xanh người chơi có thể tìm được khi thắng 3 boss. Trái tim tím sẽ xuất hiện trong sự kiện Giờ vàng may mắn. Trái tim đỏ sẽ ẩn trong các ô Bing Bing Vàng. Khi sở hữu đủ ba trái tim này người chơi sẽ nhận được Đôi Cánh Việt.

Bên cạnh đó, sự kiện Giờ Vàng May Mắn ngoài vật phẩm trái tim tím còn mang lại cho người chơi vật phẩm Kim Ngân Tinh với muôn vì sao lấp lánh xung quanh nhân vật. Một số đạo cụ hữu ích cũng là quà tặng trong sự kiện này như: Kim, Khiên, Cá Hộp, …

Boom mừng Quốc khánh với đôi cánh tự do 2

Đặc biệt, thời gian này người chơi sẽ hội ngộ với các boss siêu cấp trong trong Boom là: Mèo Ú, Alien và Dark Hero. Chiến thắng các nhân vật này người chơi sẽ nhận được vật phẩm Hoa Nắng Mai. Đối với Dark Hero người chơi sẽ nhận thêm trang phục và nón của nhân vật này khi chiến thắng.

Ngoài ra, Ban điều hành Boom cũng tiết lộ một sự kiện bí mật sẽ ra mắt vào ngày 03/09 và 04/09 với nhiều phần quà giá trị cho người chơi. Chi tiết về các hoạt động của Boom, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: