Boom: Tỏ tình nhân sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ

Bắt đầu từ ngày 29/07/2011, Boom Online sẽ bắt đầu chuỗi sự kiện dành riêng cho các cặp đôi nhân ngày tái ngộ Ngưu Lang và Chúc Nữ.

Câu chuyện tình yêu đầy cảm động của Ngưu Lang, Chúc Nữ được nhân gian tưởng nhớ vào tháng bảy âm lịch hàng năm. Theo đó, Boom cũng nhân ngày tái ngộ của đôi uyên ương mà tổ chức loạt sự kiện tình nhân cho người chơi.

Boom: Tỏ tình nhân sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ 1

Những chữ cái của lời tỏ tình “I love u” sẽ được giấu dưới các ô gạch trong sự kiện Ngưu Lang Chúc Nữ, người chơi thu thập các ký tự đó để nhận những phần qua đặc biệt từ xứ sở bóng nước. Đối với các cặp đôi trong Boom, chỉ cần “nửa kia” hoàn thành nhiệm vụ và nhận quà thì “nửa còn lại” cũng sẽ nhận quà tương tự. Phần thưởng mỗi giai đoạn sẽ tăng theo từng ngày nếu người chơi nếu người chơi tham gia đều đặn trong thời gian diễn ra sự kiện.

Boom: Tỏ tình nhân sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ 2

Nhân dịp này, Boom cũng ra mắt các vật phẩm dành cho tình yêu là: Nhẫn Uyên Ương, Búa Tim Đỏ và Búa Tim Hồng. Khi sử dụng vật phẩm Nhẫn Uyên Ương người chơi sẽ nhận được Bóng Mờ Hoa Hồng, Châm Tình Yêu và 300.000 tiền vàng. Ngoài ra, khi các cặp đôi cùng thắng chung một bản đồ sẽ được tặng thêm 10% điểm kinh nghiệm. Hai vật phẩm Búa Tim Đỏ và Búa Tim Hồng sẽ mang lại cho người cho những bộ thời trang sành điệu cho cặp đôi như: trang phục cô dâu, trang phục chú rể và trang phục võ sĩ.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra trong thế giới Boom Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: