Boom: Nhân đôi niềm vui cùng ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày 04/03/2011, Boom sẽ ra mắt hàng loạt sự kiện mới cho người chơi cả hai kênh Hero Mode và kênh Thông Thường nhân ngày lễ 08/03.

Boom: Nhân đôi niềm vui cùng ngày Quốc tế Phụ nữ 1

Chào mừng ngày lễ đặc biệt dành cho phái nữ, khi đăng nhập vào Boom, tất cả người chơi sẽ nhận được một Hoa Hồng trong hành trang. Sự kiện tặng Hoa Hồng bắt đầu từ 04/03 đến hết ngày 10/03.

Tại phòng chờ, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những bong bóng xà phòng lấp lánh vào ngày thứ sáu và những ngày cuối tuần. Những đợt bong bóng xà phòng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở cả hai kênh và mang lại may mắn nhân đôi cho người chơi. Nếu người chơi nhìn thấy những bong bóng xà phòng lấp lánh bay tại kênh Thông Thường sẽ được nhân đôi điểm kinh nghiệm, còn ở kênh Hero Mode sẽ được nhân đôi tiền vàng. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 20/03/2011.

Boom: Nhân đôi niềm vui cùng ngày Quốc tế Phụ nữ 2

Bản đồ sự kiện Nông Trại cũng sẽ ra mắt trong cùng thời gian này. Từ 04/03 đến 17/03, khi vào kênh Hero Mode người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ bắt quái vật. Khoảng thời gian quái vật Người Tuyết xuất hiện là 6 giây, sau đó sẽ biến mất và xuất hiện thêm đợt mới. Điều này khá khó khăn cho người chơi khi bắt quái vật Người Tuyết vì với đợt xuất hiện mới điểm HP của Người Tuyết sẽ được tính lại từ đầu. Ngoài ra, người chơi cũng phải cẩn thận với những quả Bóng Nước Lớn bất chợt rơi xuống. Bóng Nước Lớn sẽ làm Boomer mất điểm HP khá nhiều. Nếu hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng các vật phẩm: Bình HP, Kim, Thẻ giải cứu, Thẻ hồi sinh.

Boom: Nhân đôi niềm vui cùng ngày Quốc tế Phụ nữ 3

Thẻ Bing Bing cũng cập nhật thêm những bộ đồ thời trang mới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Khi mở thẻ Bing Bing, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu bộ Kem Vani Bé Bỏng, bộ Kem Dâu Mắt Biếc hay bộ Phòng Ngủ Lấp Lánh. Điểm đáng lưu ý từ ngày 04/03, người chơi cũng có thể mở thẻ Bing Bing ở kênh Hero Mode. Điều này giúp người chơi thuận tiện trong việc sử dụng Bing Bing ở cả hai kênh của Boom. Trước đây khi cần sử dụng Bing Bing, người chơi phải ra lại kênh Thông Thường nếu đang ở kênh Hero Mode.

Đặc biệt, danh hiệu mới “Vua Cường Hóa +7” cho những người chơi trang bị đủ 3 món đồ có cường hóa +7 cũng sẽ xuất hiện. Đây là điểm nhận biết những nhân vật đang sở hữu những bộ đồ “chiến” và mang trong người sức mạnh hơn hẳn những người chơi bình thường khác.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: