Boom Online: Boomer cùng nối nhịp cầu Ô Thước

Ngày 11/08/2010, Boom Online sẽ ra mắt chuỗi sự kiện mừng ngày hội ngộ của Ngưu Lang Chức Nữ.

Boom Online: Boomer cùng nối nhịp cầu Ô Thước 1

Câu chuyện tình yêu trắc trở của chàng Ngưu Lang và nàng Chức Nữ từ xa xưa đã làm cảm động lòng người bao thế hệ. Mừng ngày hội ngộ của gia đình nhà Ngưu, Boom Online sẽ dành tặng cho các cặp đôi mới những món quà đặc biệt. Khi kết đôi với nhau Boomer sẽ được sở hữu những chiếc nón Socola xinh xắn. Món quà này đều dành tặng cho cả nhân vật nam và nhân vật nữ.

Boom Online: Boomer cùng nối nhịp cầu Ô Thước 2

Ngoài ra, khi Boomer tham gia vào sự kiện “Đập trứng nối cầu Ô Thước”, sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn và ngộ nghĩnh. Nhịp cầu Ô Thước, nơi giúp Ngưu Lang và Chúc Nữ gặp nhau, sẽ được nối liền khi được nhiều Boomer cùng hưởng ứng.

Boom Online: Boomer cùng nối nhịp cầu Ô Thước 3

Được biết vào ngày 10/08/2010, sự kiện “Hộp kho báu bất ngờ” đã ra mắt cùng các Boomer. Người chơi chỉ cần tham gia phiêu lưu vào xứ sở Bóng Nước sẽ nhận được những chiếc chìa khóa ngộ nghĩnh, ứng với các cấp bập xếp hạng khác nhau. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ ưu đãi, những chiếc chìa khóa này sẽ trở nên may mắn hơn, Boomer sẽ có nhiều cơ hội nhận quà hơn từ xứ Bóng Nước.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Boom Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: