Boom Online: Cỏ may mắn và tinh thần đồng đội

Cỏ 4 Lá xuất hiện ngẫu nhiên và bất chợt trên bản đồ Hoa Diệp Thảo. Nhưng để trở thành người nhanh nhất nhặt được những lá cỏ này chính là thách thức cho mỗi thành viên tham gia. Theo đó, tinh thần đồng đội là yếu tố quan trọng quyết định thắng hay thua.

Bản đồ Hoa Diệp Thảo được thiết kế khá khác biệt so với các bản đồ thi đấu đồng đội trước đây. Xét về cách thức thi đấu có thể thấy bản đồ Quái Vật Xanh là gần giống nhất. Tuy nhiên, độ khó ở bản đồ Hoa Diệp Thảo nằm ở hai điểm: không có vách ngăn giữa hai đội và “mưa boom”. Chính hai yếu tố này đã thách thức các đội tham gia phải biết đoàn kết hơn bao giờ hết.

Boom Online: Cỏ may mắn và tinh thần đồng đội 1

Nếu so với bản đồ Quái Vật Xanh, đội tham gia chỉ cần làm một việc duy nhất là bắt thật nhiều các Lề Mề. Vách ngăn giữa hai đội đã tạo một độ an toàn nhất định cho chính hai đội và sự cạnh tranh giữa các người chơi cũng ít hơn. Tham gia vào bản đồ Hoa Diệp Thảo, do không có vách ngăn ở giữa nên đội bạn dễ dàng “lấn sân’ giành Cỏ 4 Lá với từng thành viên trong đội, chưa kể các bóng nước của họ có thể làm từng thành viên sặc nước bất cứ lúc nào.

Boom Online: Cỏ may mắn và tinh thần đồng đội 2

Ngoài ra, “mưa boom” cũng có thể “bẫy” thành viên trong đội. Khi đó, tất cả các Cỏ 4 Lá mà thành viên trong đội nhặt được rơi ra, đội bạn sẽ có cơ hội nhờ vào các lá cỏ này để giành phần thắng. Nếu trong đội của mình có một người thu được nhiều Cỏ 4 Lá nhất, cả đội nên ưu ái bảo vệ thành viên này vì họ dễ bị đội bạn chú ý và “đặt bẫy” bóng nước. Việc tự bảo vệ mình tránh xa những quả bóng nước, Boomer cũng cần quan tâm đến bạn bè trong đội giúp họ thoát khỏi nguy hiểm khi bị sặc nước.

Một thông điệp đơn giản mà sâu sắc dành cho Boomer tham gia bản đồ này đó là: “Cỏ 4 Lá luôn mang đến may mắn cho những ai biết quý trọng tình bạn”.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: