Boom Online đón Valentine cùng Bong Bóng Tình Yêu

Nhân ngày đặc biệt của tình nhân 14/02, Boom ưu đãi hàng loạt các vật phẩm dành cho tình yêu đôi lứa. Dịp này vật phẩm mới cũng ra mắt cùng người chơi đó là Bong Bóng Tình Yêu.

Bong Bóng Tình Yêu sẽ đánh dấu cho một ngày kỷ niệm lãng mạn cho các cặp đôi mới quen nhau trong năm 2011 và sẽ hâm nóng tình yêu cho các cặp đôi đã quen nhau trước kia. Bong Bóng Tình Yêu sẽ như một lời chúc phúc cho các cặp đôi có một tình yêu bền vững và hạnh phúc.

Boom Online đón Valentine cùng Bong Bóng Tình Yêu 1

Không mang ý nghĩa nồng nàn và đầy hương vị như hoa hồng và sô-cô-la, nhưng Bong Bóng Tình Yêu sẽ mang tình yêu của các cặp đôi bay bổng qua từng bước thời gian. Thời gian có thể làm cho cặp đôi già cỗi nhưng tình yêu của họ sẽ luôn trẻ mãi qua năm tháng cùng Bong Bóng Tình Yêu.

Để nhận được món quà ý nghĩa Bong Bóng Tình Yêu, người chơi chỉ cần mua nhẫn và kết đôi với Boomer khác. Hiện tại, các cặp nhẫn kết đôi đang được giảm giá hấp dẫn đến30% như: nhẫn kim cương, nhẫn tình yêu, nhẫn sẻ chia, nhẫn hạnh phúc, nhẫn ngọc trai. Bong Bóng Tình Yêu chỉ được tặng kèm trong dịp lễ tình nhân này cho đến hết ngày 27/02/2011.

Boom Online đón Valentine cùng Bong Bóng Tình Yêu 2

Bên cạnh đó, để giúp các cặp đôi diện trang phục mới trong ngày tình nhân với chi phí tiết kiệm bất ngờ, cửa hàng Boom đã giảm 50% cho các mặt hàng như: bộ Valentine, bộ Kiss Kiss, bộ Thủy Thủ, bộ Hoa Hồng, … Người chơi nên ghé qua cửa hàng để chọn cho mình một “bộ cánh” mới vì đến ngày 27/02/2011 sẽ hết hạn khuyến mãi.

Ngoài các món quà tình nhân ngộ nghĩnh trên, thẻ Bing Bing Tình Yêu cũng sẽ giúp người chơi mở được những món quà giá trị và độc đáo khác nhân mùa tình yêu 2011. Những vật phẩm được mở từ Bing Bing Tình Yêu là những món quà “không đụng hàng” vì không được bày bán trong cửa hàng Boom. Bing Bing Tình Yêu cũng sẽ xuất hiện trong cửa hàng Boom đến hết ngày 27/02/2011. Mang điều bất ngờ đến cho “người ấy” cũng là một cách biểu đạt tình yêu và Bing Bing Tình Yêu sẽ giúp người chơi Boom thực hiện điều đó.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đón chào Valentine 2011 của Boom Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: