Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng

Chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện, Siêu Bé Bỏng đã gây được ấn tượng khá mạnh mẽ với các Boomer (game thủ Boom Online). Tại diễn đàn Boom Online, một fan của Siêu Bé Bỏng đã tổ chức cuộc thi vẽ anh chàng đáng yêu này vào ngày 10/07 vừa qua.

Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng 1

Cuộc thi đã thu hút khá nhiều Boomer tham gia. Qua nét vẽ cùng với trí tưởng tượng phong phú và hồn nhiên của các “họa sĩ Boom”, các bức họa Siêu Bé Bỏng thể hiện các cung bậc cảm xúc (vui, buồn, nghịch ngợm, ước mơ trong sáng, …) theo những cách rất riêng. Có khi Siêu Bé Bỏng hoá thân thành siêu nhân, có khi hoá thân thành cầu thủ bóng đá tham gia World Cup, có khi lại hoá thân thành một cậu bé nghịch ngợm và mè nheo, …

Thế giới của các Boomer không chỉ đơn giản là những cuộc thi tài qua các sự kiện của game, mà đó còn là một sự gắn kết bền lâu giữa những người bạn có cùng sở thích, là thế giới của trí tưởng tượng phong phú về những điều rất bình dị nhưng giàu tính nhân văn.

Một số bức họa về Siêu Bé Bỏng do các Boomer thực hiện:

Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng 2
Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng 3
Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng 4
Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng 5
Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng 6
Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng 7
Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng 8
Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng 9
Boom Online: Họa bút cùng anh chàng Siêu Bé Bỏng 10

Cuộc thi này sẽ kết thúc vào ngày 31/07/2010. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn quan tâm có thể cùng tìm hiểu thêm tại diendan.zing.vn.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: