Boom Online khai mở chuỗi sự kiện tháng 4

Tí Bảnh xuất hiện và đem đến hàng loạt những vui nhộn, mới mẻ cho thần dân xứ sở bóng nước. Bắt đầu từ ngày 26/3 – 18/4/2010, xứ sở bóng nước Boom Online sẽ diễn ra 4 sự kiện thú vị là: Bing bing mới, cuộc chiến quái vật, săn lùng ngũ quái và săn lùng nữ chúa.

1. Bing bing mới

Boom Online khai mở chuỗi sự kiện tháng 4

Từ ngày 26/03, chào đón sự xuất hiện của chàng Tí Bảnh đẹp trai và tạo cơ hội cho chàng có cơ hội sánh đôi cùng nàng Mắt Biếc xinh đẹp, trong chiếc thẻ Bing Bing bí ẩn sẽ xuất hiện thêm những món quà dễ thương dành cho cặp đôi hoàn hảo này. Với Tí Bảnh là bộ sành điệu, Mắt Biếc là bộ baby đáng yêu.

2. Cuộc chiến quái vật

Boom Online khai mở chuỗi sự kiện tháng 4

Bắt đầu từ 18h00 thứ 7 đến 23h59 chủ nhật hàng tuần, vùng đất của các Quái vật sẽ được mở ra tại kênh Đặc biệt. Gọi là cuộc chiến quái vật vì các bạn phải đối đầu cùng lúc với tất cả những quái vật ở xứ Boom như: Hải cẩu, Nữ chúa, Rùa biển… trong phòng chơi tối đa là 8 người.

Nếu đạt được 4 chiến thắng ở bản đồ các quái vật, 1 trong các phần thưởng sẽ ngẫu nhiên nhận ngay là: 15 Khiên, 15 Kim, 15 Thẻ giải cứu, 15 Bộ điều khiển, 15 Rada.

Nếu chiến thắng tất cả các quái vật, bạn sẽ được đưa đến Bản đồ điểm thưởng chứa thật nhiều tiền vàng và quà tặng hữu ích. Vì thế, nhớ sử dụng tất cả những đạo cụ có thể để hỗ trợ các bạn trong cuộc chiến đấu.

3. Săn lùng ngũ quái

Boom Online khai mở chuỗi sự kiện tháng 4

Bắt đầu từ 26/03, mỗi khi đối đầu với một trong những quái vật của xứ Boom, bạn hãy sử dụng quả bóng nước mua ở cửa hàng với giá chỉ 99 xu. Nếu tiêu diệt được quái vật nào, quả bóng nước của bạn sẽ được đổi thành một quả bom nước mới có hình của quái vật đó làm kỷ niệm.

Bên cạnh đó còn có thêm phần thưởng động viên các bạn khi thu thập bóng nước sẽ nhận được nhiều kim, nhân sâm, thẻ vàng, thẻ titan, bộ trang phục vĩnh viễn.

4. Săn lùng Nữ Chúa

Boom Online khai mở chuỗi sự kiện tháng 4

Nữ Chúa lạnh lẽo của xứ sở băng tuyết đã tỉnh dậy sau 1 giấc ngủ đông thật dài. Mụ ta đang cùng bọn thuộc hạ quấy phá gây náo loạn xứ Boom. Các Boomer hãy cùng nhau chung tay tiêu diệt mụ Nữ Chúa đáng ghét này. Để tham gia nhiệm vụ, điều đầu tiên các bạn hãy trang bị cho mình một quả bóng nước tại cửa hàng Boom, sau đó truy tìm và đánh bại 10 Nữ chúa để lập lại trật tự cho xứ sở bóng nước.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các bạn sẽ nhận được phần thưởng là một quả bóng Nữ chúa mới toanh thay cho quả bóng đã hao mòn của bạn đấy.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện tháng 4, các bạn có thể xem thêm tại trang chủ boom.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: