Boom Online khởi động giải đấu “Daily Tournament”

Ngày 29/04/2011 tới đây, Boom Online sẽ bắt đầu giải đấu “Daily Tournament”. Người đạt giải cao nhất trong mùa giải này sẽ được phong làm “Vua Bóng Nước”.

Các thí sinh tham gia mùa giải Daily Tournament năm nay sẽ phải thi đấu theo hình thức loại trực tiếp 1 vs 1. Nếu người chơi thua trong màn thi đấu trước đó vẫn có thể tham gia lại trong các màn thi tiếp theo. Thí sinh đạt các thứ hạng nhất, nhì, ba ở các vòng thi đấu sẽ được nhận Thẻ Vinh Dự. Chiếc thẻ này là chìa khóa giúp thí sinh bước vào vòng thi chung kết. Qua cuộc tranh tài này, người xứng đáng làm Vua làng Bóng Nước năm 2011 sẽ xuất hiện.

Cũng như mùa giải năm 2009, năm nay Đấu Trường vẫn là nơi diễn ra các trận thi đấu. Các đấu trường tại mỗi cụm máy chủ miền Nam và Bắc sẽ được mở trong một khoảng thời gian cố định, với sức chứa tối đa cho 1 đấu trường là 512 thành viên. Sau khi ghi danh thí sinh sẽ được đưa vào phòng chờ. Bản đồ thi đấu được chọn ngẫu nhiên cho 2 thí sinh. Trong trường hợp nếu số lượng đăng ký dư ra 1 người thì người đó mặc nhiên vào vòng sau.

Boom Online khởi động giải đấu “Daily Tournament” 1

Tất cả các thí sinh khi tham gia mùa giải Daily Tournament dù thua cuộc đều được nhận quà trong game. Những thí sinh đứng đầu top 3 ở vòng loại tùy theo thứ hạng sẽ nhận các đạo cụ và vật phẩm cần thiết như: Kim, Khiên, Cúp Vàng, Thẻ Vinh Dự. Ngoài ra, thí sinh đạt hạng nhất ở vòng loại thì được tặng thêm áo thun Boom.

Đặc biệt, giải thưởng dành cho vòng chung kết như sau: giải nhất 30.000 Zing Xu, giải nhì 20.000 Zing Xu và hai giải ba mỗi giải 10.000 Zing Xu. Vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 29/04 đến 16/05/2011. Vòng chung kết diễn ra vào ngày 21/05/2011.

Được biết trong khoảng thời gian này, Boom cũng đang diễn ra mùa giải Kênh Siêu Cấp 14. Các thí sinh ngoài thời gian tham dự giải đấu Daily Tournament vẫn có thể thử sức vào giải Kênh Siêu Cấp 14 này.

Thông tin chi tiết về giải đấu Daily Tournament và Kênh Siêu Cấp 14, các bạn game thủ của Boom Online có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Ruliweb

GAMELANDVN.COM (Theo Ruliweb)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: