Boom Online: Làng bóng nước xuất hiện Bí Vua

Nhân dịp Trung Thu đang đến gần, Boom xuất hiện một nhân vật mới mang bên mình vô số quà tặng mới lạ cho người chơi mang tên Bí Vua.

Sự kiện bắt đầu từ ngày 08/09 đến ngày 20/09/2011. Khi tham gia vào các bản đồ ở Kênh Thông Thường ngẫu nhiên, người chơi sẽ được chuyển đến bản đồ Bí Vua. Nếu chiến thắng Bí Vua người chơi có thể nhận được một số vật phẩm đặc biệt sau: Kèn Hoa Xuân, Bing Bing Vàng, Bing Bing Xanh, Bóng Mờ, …

Boom Online: Làng bóng nước xuất hiện Bí Vua 1

Bênh cạnh đó, vật phẩm mới Bóng Nước Love cũng ra mắt trong thời gian trên. Điều thú vị là người chơi có thể tự tay chế tạo Bóng Nước Love khi thu thập đủ 4 chữ cái L, O, V, E.

Để người chơi có thể nhanh chóng sưu tầm đủ các chữ cái đó, Boom sẽ tặng ngay cho người chơi chữ “L” ngay lần đăng nhập vào game. Chữ “O” người chơi dễ dàng tìm thấy trong một số bản đồ và đặc biệt là bản đồ Bí Vua. Hai chữ cái còn lại “V” và “E” sẽ xuất hiện trong Bing Bing Bánh.

Boom Online: Làng bóng nước xuất hiện Bí Vua 2

Với Bing Bing Bánh, khi sử dụng người chơi có thể sở hữu bộ trang phục mùa thu của Mắt Biếc hoặc của Bé Bỏng và vô số vật phẩm thú vị khác. Được biết tại Kênh Siêu Cấp của Boom từ ngày 09/09 đến 20/09/2011 sẽ diễn ra sự kiện nhân ba WP.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Boom Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
đào ngọc trung

anh ơi màn gì mới ra chữ O vậy, ngoại màn bí vua , vì em chơi bí vua nhiều lân mà không ra chữ o . xin chỉ em, em sẽ cám ơn và hậu tạ

Comments are closed.