Boom Online: Nhận nghìn xu cùng Hero Mode

Hôm nay (25/01/2011), Boom sẽ đánh dấu chặng đường mới với tính năng mới Hero Mode. Khi tham gia trải nghiệm tính năng Hero Mode, game thủ sẽ có cơ hội nhận được 1000 xu.

Hero Mode được đánh giá là bước ngoặt mới cho Boom sau hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam. Tính năng mới này sẽ đưa người chơi sang chuyến hành trình mới đầy cam go thử thách. Người chơi sẽ cùng hai nhân vật Khò Khò và Bé Bỏng bắt đầu cuộc phiêu lưu tại các vùng đất mới.

Boom Online: Nhận nghìn xu cùng Hero Mode 1

Cấp độ trong tính năng Hero Mode đóng vai trò khá quan trọng trong suốt quá trình phiêu lưu của nhân vật. Khác với Boom trước đây, cấp độ không hỗ trợ được cho nhân vật thêm tính năng nào khác, với Hero Mode khi lên cấp nhân vật sẽ nhận thêm các chiêu thức mới. Điều này rất quan trọng cho nhân vật khi phiêu lưu vì sức mạnh của các quái trong tính năng Hero Mode đã tăng lên rất nhiều.

Trải nghiệm tính năng Hero Mode, người chơi cũng nên lưu ý việc trang bị các vật phẩm cho nhân vật. Điều này mang yếu tố quyết định nhân vật mình mạnh hay yếu. Ngoài các vật dụng hỗ trợ thường được mang theo như Kim, Nhân Sâm, … các game thủ của xứ bóng nước cũng nên bổ sung thêm bình HP trong hành trang, một vật phẩm giúp tăng điểm sinh mệnh cho nhân vật trong suốt các chặng đường phiêu lưu.

Boom Online: Nhận nghìn xu cùng Hero Mode 2

Chào đón tính năng hoàn toàn mới – Hero Mode, nhà phát hành VNG sẽ tặng 1.000 xu cho 500 game thủ đầu tiên đạt cấp độ 35, ưu tiên cho cụm máy chủ TP. Hồ Chí Minh là 300 và cụm máy chủ Hà Nội là 200 người. Sự kiện “tăng cấp nhận nghìn xu” sẽ diễn ra từ ngày 25/01 đến 14/02/2011. Tất cả các người chơi tham gia sự kiện này đều nhận được nhãn Hero Mode.

Ngoài ra, khi đạt cấp độ 20, người chơi sẽ được tặng áo choàng Hero xinh xắn. Mỗi ngày khi đăng nhập vào Boom trải nghiệm tính năng Hero Mode, người chơi cũng được tặng các vật phẩm: kim, thẻ giải cứu, thẻ hồi sinh. Ngay lần tạo nhân vật khi tham gia vào Hero Mode người chơi sẽ nhận được 5 bình HP.

Tính năng Hero Mode được đánh giá là bước chuyển mình tuyệt diệu của Boom khi bổ sung thêm tính năng của MMORPG vào game thuần casual. Các game thủ Việt Nam sẽ cùng lúc được trải nghiệm cả hai thể loại game khác nhau trong Boom Online. Đây cũng là món quà đầu năm mới mà nhà phát hành VNG muốn dành tặng cho các game thủ đã đồng hành cũng Boom trong suốt chặng đường vừa qua.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: