Boom Online: Quà du lịch mùa hè của Mèo Ú

Ngày 16/03/2011, tại kênh Thông Thường Mèo Ú sẽ trở lại với nhà Boom và mang theo món quà mùa hè đặc biệt.

Sau những tháng ngày vắng bóng khá lâu, Mèo Ú lại trở về với gia đình Boom và mang thêm món quà thú vị, đó là vật phẩm Hộp Nhạc. Món quà này sẽ làm tăng thêm bộ sưu tập cảm xúc cho các nhân vật trong Boom. Nếu người chơi cài đặt vật phẩm Hộp Nhạc cho nhân vật, khi bộc lộ cảm xúc nhân vật sẽ nhảy múa cùng giai điệu âm nhạc vui nhộn phát ra từ từ cái trống bên dưới. Đây được xem là món quà ý nghĩa vào mùa hè của Mèo Ú trong chuyến viếng thăm lần này.

Boom Online: Quà du lịch mùa hè của Mèo Ú 1

Người chơi sẽ gặp lại Mèo Ú tại Đấu Trường Quái Vật với từ 4 thành viên tham gia trở lên (bao gồm cả quái vật). Túi quà của Mèo Ú vẫn nặng trĩu các vật phẩm như Kim, Khiên, Nhân Sâm, Tiền Vàng, … và đặc biệt nhất là món quà du lịch mùa hè – Hộp Nhạc. Nếu may mắn người chơi sẽ có cơ hội sở hữu vĩnh viễn cảm xúc Hộp Nhạc.

Được biết vào những ngày thường, Mèo Ú sẽ xuất hiện vào những khoảng thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ và 18 giờ đến 20 giờ. Vào hai ngày cuối tuần, khoảng thời gian sẽ là 9 giờ đến 11 giờ và 15 giờ đến 17 giờ.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Chào Mèo Ú” của Boom Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: